8h sáng - 19h chiều

Thứ 2 - Chủ Nhật

Vinhomes Riverside

Việt Hưng - Long biên

0963 958 066

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Tập đoàn Vingroup sắp ra mắt nhà ở xã hội ” Happy Home “

Tập đoàn Vingroup sắp ra mắt nhà ở xã hội ” Happy Home “

Tập đoàn Vingroup đưa ra kế hoạch xây nhà ở xã hội trong năm 2022. Đây là dự án trọng điểm đang được người dân quan tâm, với kế hoạch này sẽ đem đến cho người dân 1 lượng lớn căn hộ giá thấp hướng tới những đối tượng thu nhập thấp, có những căn nhà mình mong muốn. Vậy VinGroup xây nhà ở xã hội Happy Home ở đâu? Giá Bán Bao Nhiêu? chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây.

Dự án VinGroup Xây Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Ở Đâu?

Theo kế hoạch CTCP Vinhomes (Chủ đầu tư Vinhomes) có kế hoạch xây dựng 500.000 căn nhà ở xã hội có thương hiệu Happy Home trong 5 năm tới.

Các dự án nhà ở xã hội Happy Home Vinhomes sẽ được Công ty Vinhomes xây dựng khắp toàn quốc, tập trung tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng… Trong đó, dự án Happy Home Hà Nội và dự án Happy Home TP.HCM sẽ được VinGroup triển khai đầu tiên.

Về tiến độ xây dựng Happy Home, Chủ đầu tư Vinhomes hiện đã nộp đơn xin triển khai một số dự án nhà ở xã hội Happy Home tại thành phố Hà Nội và Happy Home tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Vinhomes cũng xúc tiến triển khai xây dựng những phần đất nhà ở xã hội sẵn có trong các dự án của Vinhomes hiện có. Dự kiến, các tòa nhà đầu tiên của Happy Home sẽ được triển khai vào tháng 8/2022 và có thể đưa vào sử dụng ngay vào tháng 6/2023.

Giá Bán Nhà Ở Xã Hội Happy Home bao nhiêu ?

  • Giá bán Happy Home loại 1: chung cư diện tích từ 24 m2 sàn và 12 m2 gác xép, trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng có giá bán 300 triệu đồng.
  • Giá bán Happy Home loại 2: chung cư diện tích từ 30 – 50 m2, nằm trong các tòa nhà cao 15 – 21 tầng có giá bán từ 400 – 700 triệu đồng.
  • Giá bán Happy Home loại 3: nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 – 70 m2 có giá bán tối đa 950 triệu đồng.

Điều kiện để Mua Nhà Ở Xã Hội Của Vinhomes ra sao ?

“Chúng tôi khẳng định 100% các căn nhà sẽ đến đúng địa chỉ, đúng đối tượng”, ông Hoa nhấn mạnh.

Theo quy định của luật nhà ở xã hội, chủ đầu tư Vinhomes phải cung cấp đầy đủ hồ sơ, thông tin về dự án Happy Home và phải được công bố công khai, báo cáo bằng văn bản về tổng số căn hộ sẽ bán, cho thuê, cho thuê mua, thời điểm bắt đầu mở bán (hoặc cho thuê, hoặc cho thuê mua). Người lao động thuộc đối tượng được mua NOXH Happy Home và có nhu cầu sẽ nộp hồ sơ đến chủ đầu tư Vinhomes.

Từ đó, chủ đầu tư Vinhomes sẽ xem xét hồ sơ, sàng lọc và lập danh sách các đối tượng được mua, (hoặc thuê, hoặc thuê mua) nhà ở Happy Home,. Sau đó, Vinhomes gửi danh sách đối tượng dự kiến được giải quyết đã qua sàng lọc theo thứ tự ưu tiên về Sở Xây dựng của địa phương để tiếp tục kiểm tra, loại trừ.

Vinhomes cũng cho biết sẽ tổ chức mở bán các dự án Happy Homes trực tiếp, công khai. Mọi hồ sơ đăng ký sẽ được thẩm định trước khi trình lên các Sở Xây dựng địa phương để xin phép.

Các Loại Hình Nhà Ở Xã Hội Happy Home?

Dự án nhà ở xã hội Vinhomes cho biết, theo quy hoạch nhà ở xã hội Happy Home gồm 3 loại. Loại 1, với giá bán gần 300 triệu đồng, là các căn hộ trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng, diện tích từ 24 m2 sàn và 12 m2 gác xép. Loại 2 là các căn hộ trong các tòa nhà cao 15 – 21 tầng, diện tích từ 30 – 50 m2, với mức giá 400 – 700 triệu đồng. Loại 3 là các căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 – 70 m2, giá bán tối đa 950 triệu đồng. Tuy nhiên, loại hình liền kề sẽ không nhiều vì Vinhomes đặt ưu tiên cho việc xây dựng các căn hộ cao tầng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân.

Nhà ở xã hội của Vingroup giá bao nhiêu và khi nào được triển khai?

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty Cổ phần Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup), ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch HĐQT Vinhomes đã công bố kế hoạch xây dựng 500.000 căn nhà ở xã hội dưới 1 tỷ trong vòng 5 năm tới. Đây là thông tin rất vui cho thị trường bất động sản trong bối cảnh thu nhập của người dân không theo kịp tốc độ tăng giá nhà đất như hiện nay.

Nhà ở Xã Hội Happy Home Vinhomes Của Vingroup

Các khu nhà ở xã hội vingroup Happy Town được xây dựng ở các tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp ( trừ 2 nơi là Hà Nội và Hồ Chí Mình đã triển khai rất nhiều rồi ) để cung cấp chỗ ở cho công nhân các KCN.

Đầu tiên sẽ xây dựng ở 3 tình thành đó là Bắc Ninh , Bình Dương và Đồng Nai có nhiều KCN và người ngoại tỉnh đến để làm việc ( chung cư Happy Town Bắc Ninh , Happy Town Bình Dương và Happy Town Đồng Nai ) , . Chắc chắn sẽ xây dựng các tòa nhà chung cư Happy Town gần nơi làm việc của công nhân để thuận lợi cho việc đi làm hàng ngày.

Thiết kế căn hộ nhà ở xã hội vingroup

Các căn hộ nhà ở xã hội Vingroup được xây với diện tích từ 30m2 trở lên cho đến khoảng 70m2 . Thiết kế các căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ , bố trí hợp lý đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống.

Happy Home – Dự án Nhà Ở Xã Hội “Full Tiện Ích” Đầu Tiên của vingroup

Theo ông Phạm Thiếu Hoa – Chủ tịch Vinhomes cho biết: Các dự án khu đô thị Happy Home được phát triển theo mô hình nhà ở xã hội “full tiện ích” đầu tiên tại Việt Nam.  Happy Home sẽ hoàn toàn khác biệt và vượt trội so với các dự án NOXH hiện có.

NOXH Happy Home của Vinhomes được đầu tư hệ sinh thái tiện ích đầy đủ, tiện lợi, và đảm bảo chất lượng sống tốt cho cộng đồng dân cư, như: khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.

Thị trường “dậy sóng” khi Tập đoàn Vingroup, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, tuyên bố tham gia phân khúc nhà ở xã hội với 500.000 căn, giá dưới 1 tỉ đồng/căn. Giá từ 300 triệu-950 triệu đồng/căn.

Tại đại hội đồng cổ đông thường niên Công ty cổ phần Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup) tổ chức sáng qua (12.5), ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch HĐQT công ty, đã tiết lộ về chiến lược phát triển các dự án nhà ở xã hội (NOXH) của Vinhomes. Đây được giới thiệu là một trong những định hướng chiến lược mới của Vinhomes trong thời gian tới.

img

Alpha Housing

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

CÁC TIỆN ÍCH VÀ PHÍ DỊCH VỤ TẠI SUNSHINE CITY SUNSHINE CITY là khu đô...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Sunshine City là dự án căn hộ cao cấp mới của tập đoàn Sun Group. Với mong...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing

Thủ tục mua bán tại Vinhomes Riveside và danh sách văn phòng công chứng tại Hà Nội

Khu đô thị Vinhomes Riverside là một quần thể cao cấp với đầy đủ những...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing