8h sáng - 19h chiều

Thứ 2 - Chủ Nhật

Vinhomes Riverside

Việt Hưng - Long biên

0963 958 066

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

TOP 4 HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ TRONG VINHOMES RIVERSIDE

TOP 4 HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ TRONG VINHOMES RIVERSIDE

Xã hội ngày càng phát triển kinh tế của người dân cũng khá giả hơn trước kia, xu hướng cho con em học trong trường quốc tế ngày càng nhiều. Chính vì vậy mục tiêu hàng đầu của các bậc cha mẹ là tìm những trường học tốt nhất cho con e mình. Bắt kịp được xu hướng và nhu cầu của người dân chủ đầu tư VinGroup đã đưa hệ thống giáo dục quốc tế vào khu đô thị của mình, với mục tiêu trở  thành môi trường giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, hệ thống các trường Vinschool tại khu đô thị Vinhomes Riverside luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em với chương trình giáo dục tiên tiến, đội ngũ giáo viên có tâm có tầm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư bài bản. Vậy mời quý phụ huynh xem bài viết dưới đây để nằm được bên trong khu đô thị Vinhomes Riverside có nhưng trường học quốc tế nào?

1. Trường mầm non Vinschool – VINHOMES RIVERSIDE

Chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế. Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời giúp học sinh tự tin hội nhập, trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để thành công trong xu hướng toàn cầu hóa nhưng vẫn duy trì và phát huy bản sắc văn hóa và tâm hồn Việt Nam.

Hiện thực hoá khát vọng này, không chỉ chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, trường mầm non Vinschool tập hợp một đội ngũ giáo viên và nhà quản lý giáo dục giỏi được tuyển dụng và lựa chọn theo tiêu chuẩn cao về trình độ, chuyên môn cao, tâm huyết.

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với chương trình của nhà trường, đáp ứng thực tế phát triển giáo dục toàn diện, được thiết kế theo các mô hình Câu lạc bộ để phát huy khả năng học tập và năng khiếu của học sinh, cùng với các chương trình tiếng Anh và kỹ năng sống đặc sắc.

Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện, Vinschool Vinhomes Riverside sẽ từng bước góp phần thay đổi tư duy trường mầm non chỉ là nơi trông trẻ, thay vào đó, trường mầm non sẽ là nơi nuôi dưỡng, khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của mỗi bé ngay từ những năm đầu đời, để đào tạo được thế hệ trẻ Trí tuệ, Sức khỏe, Năng động, Tự lập, Nhân ái và Tự hào dân tộc.

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Học phí: 4,5 Triệu đến 6,5 Triệu
 • Điện thoại: (0243) 975-3333
 • Địa chỉ: KĐT Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Cơ sở vật chất:

 • Sân chơi trong nhà
 • Sân chơi ngoài trời
 • Thư viện
 • Xem camera trực tuyến

Trường học Vinschool đáng tự hào khi được đánh giá là một trong ít trường học có cơ sở vật chất vượt trội, từ kiến trúc được thiết kế tối ưu và hiện đại tới các trang thiết bị học tập, phòng thể chất, phòng ăn, phòng học, phòng thực hành,… Tất cả đã tạo ra một quần thể khép kín với cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại đảm bảo cho việc giảng dạy cũng như chăm sóc tới sức khỏe của các em học sinh.

Hệ thống phòng học được xây dựng thông thoáng, khu phòng học được kết hợp gọn gàng với bày biện hợp lý, sáng tạo, đẹp mắt giúp các em có một môi trường học tập tự nhiên, yêu thích phòng học của mình

Dịch vụ

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Xe buýt đưa đón

Mức phí dịch vụ bán trú hàng tháng là 1,200,000 đồng/tháng. Phí dịch vụ bán trú bao gồm bữa sáng, trưa, chiều và dịch vụ chăm sóc bán trú.

PHÍ ĐÓN TRẢ XE BUÝT

Phí đón tại điểm là 1,200,000 đồng/tháng, tại nhà là 2,200,000 đồng/tháng. Phụ huynh đóng phí đón trả xe buýt trước ngày 01/06/2015 nếu đóng theo kỳ hoặc trước ngày sử dụng dịch vụ nếu đăng ký phát sinh trong học kỳ.

Nếu có nhu cầu ngừng sử dụng dịch vụ xe buýt, phụ huynh cần nộp đơn cho bộ phận Chăm sóc khách hàng trước 15 ngày. Nhà trường sẽ hoàn tiền phí đón trả xe buýt cho những ngày chưa sử dụng tính từ thời điểm sau 15 ngày kể từ ngày có đơn ngừng sử dụng dịch vụ hoặc tính từ ngày cuối cùng sử dụng dịch vụ xe buýt, tùy thời điểm nào đến sau.

Nhà trường quyết toán hoàn phí đón trả xe buýt vào cuối mỗi kỳ học cho các kỳ nghỉ lễ dài từ 3 ngày học trở lên sau khi đã trừ ngày học bù theo lịch của Nhà trường.

Phí trông ngoài giờ là phí Phụ huynh đóng thêm theo giờ nếu có nhu cầu gửi trẻ ngoài giờ học chính khóa (sau 17h30). Phí trông ngoài giờ là 50,000 đồng/giờ. Nhà trường quyết toán phí trông ngoài giờ hàng tháng và sẽ gửi thông báo cho Phụ huynh.

2.Trường quốc tế BIS – Vinhomes Riverside

Trường Quốc tế Đa cấp Anh – Hà Nội (British International School Hanoi – BIS Hà Nội) tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes Riverside Hà Nội. Trường thuộc tập đoàn Nord Anglia Education và là một trong bốn trường Quốc tế Anh tại Việt Nam. BIS Hà Nội cung cấp mô hình giáo dục kiểu Anh cho trẻ em từ 2 đến 18 tuổi,

Được biết năm học 2019-2020 học phí ở các lớp như sau:

 • Lớp mầm non 258,3 triệu đồng/ năm
 • Lớp 12: 730,8 triệu đồng/năm

Bên cạnh đó, phụ huynh còn phải đóng một số khoản phí khác như: phí giữ chỗ 70,8 triệu đồng. Khi nhập học, mỗi học sinh phải nộp thêm 23,6 triệu đồng tiền phí an ninh. Khoản tiền này sẽ được trả lại nếu phụ huynh báo với trường 90 ngày trước khi chuyển trường cho con.

British International School Hanoi

Cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại

BIS Hà Nội được xây dựng theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập của học sinh. Trường sở hữu những cơ sở vật chất bao gồm thư viện, hội trường lớn, phòng chiếu phim, bể bơi trong nhà dài 25m, nhà thể chất và các sân bóng cỏ nhân tạo. Tất cả các lớp học đều được trang bị máy chiếu và bảng trắng tương tác.

Đặc biệt, trường có những khu phòng học chuyên biệt phục vụ riêng cho các bộ môn STEAM, Khoa học, Tin học, Mỹ thuật, Âm nhạc, Kịch và Khiêu vũ. Trong các phòng học của khối Tiểu học còn có những phòng nhỏ hỗ trợ việc học theo nhóm.

Học sinh Mầm non được học tại một tòa nhà riêng với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm một bể bơi ngoài trời nhỏ, khu vui chơi cát và sân chơi ngoài trời với cụm thiết bị trò chơi liên hoàn. Tòa nhà Mầm non còn có các phòng đa năng với diện tích lớn, thư viện, hội trường nhỏ và một phòng chơi an toàn trong nhà cho trẻ. Tất cả các khu vực trong tòa nhà đều được phủ sóng mạng không dây với sân chơi ngoài trời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về sự an toàn và linh hoạt.

nhà bóng rổ trường
Thư viện trường

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy của BIS Hà Nội được thiết kế kỹ lưỡng để tối đa hóa khả năng của mỗi học sinh và khơi dậy niềm yêu thích học tập trong các em. Với khối mầm non, trường có ba cấp độ lớp bao gồm Pre-Nursery (F1), Nursery (F2) và Reception (F3). Chương trình giáo dục Mầm non bao gồm 7 lĩnh vực học tập: Khả năng giao tiếp và khả năng ngôn ngữ, phát triển thể chất, phát triển nhân cách, quan hệ xã hội và cảm xúc, đọc viết, toán học, hiểu biết về thế giới và nghệ thuật và thiết kế mang tính biểu cảm.

Ở khối tiểu học: Học sinh được học theo Giáo trình quốc gia chuẩn Anh Quốc đã được điều chỉnh. Văn, Toán và Khoa học là ba môn học chính, chiếm phần lớn thời gian trong thời khóa biểu. Bên cạnh Giáo trình Quốc gia của Anh, BIS Hà Nội còn kết hợp với Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC).

Đây là chương trình giảng dạy theo các chủ điểm sáng tạo dành riêng cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi. Các môn học chính được dạy theo chương trình bao gồm Lịch Sử, Địa lý, Mỹ thuật và Công nghệ thiết kế, kết hợp với các 3 môn chính Khoa học, Văn và Toán.

Ở khối trung học: Chương trình học được chia theo ba giai đoạn tương tự với giáo trình quốc gia của Anh Quốc, bao gồm: Khối Key Stage 3: Lớp 7, 8 và 9 (tương đương với Lớp 6 – 8 theo chương trình Việt Nam); Khối Key Stage 4: Lớp 10 và 11 (tương đương với Lớp 9 – 10 theo chương trình Việt Nam) và khối Key Stage 5: Lớp 12 và 13 (tương đương với Lớp 11 – 12 theo chương trình Việt Nam).

Ở khối Key Stage 4, các em học sinh theo học Chương trình Trung học quốc tế (IGCSE) và tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ vào cuối năm lớp 11. Toàn bộ kì thi được giám sát và chấm điểm bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE).

Từ tháng 8/2016, Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội được cấp phép chính thức giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế IB (International Baccalaureate).

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Ngoài việc học, trường BIS Hà Nội cũng rất chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa của học sinh. Thông qua các hoạt động này, học sinh có thể khám phá sở thích và năng khiếu của bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau. Ngoài ra các em có thể chia sẻ sở thích với bạn bè cùng lớp, từ đó phát triển kỹ năng xã hội, kỹ năng giao tiếp.

Phụ huynh có thể đăng ký cho con tham gia các hoạt động ngoại khóa trong thời hạn đăng ký đầu mỗi học kỳ. Hầu hết các hoạt động ngoại khoá của trường đều miễn phí, tuy nhiên có một số hoạt động yêu cầu đóng phí bằng tiền mặt.

Hiện tại trường có các hoạt động ngoại khóa tiêu biểu như: khiêu vũ, câu lạc bộ lego, câu lạc bộ origami, bóng bàn, đấu kiếm, câu lạc bộ thể dục,…

3.Trường Tiểu học Vinschool The Harmony

Nằm giữa lòng khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony, cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 9 phút lái xe, trường phổ thông liên cấp Vinschool The Harmony là một trong những ngôi trường hiếm hoi trong nội đô được xây dựng ngay kế bên công viên và hồ rộng 12,4 ha, với không gian thoáng mát, dễ chịu.

Trường được xây dựng trên diện tích 1,5 ha với các lớp học thoáng rộng cùng cơ sở vật chất được thiết kế tối ưu và hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện của học sinh. Có thể kể tên một số hạng mục nổi bật được thầy cô và học sinh ưa thích như thư viện hiện đại, nhà thi đấu đa năng, sân bóng cỏ nhân tạo ngoài trời, bể bơi bốn mùa, đặc biệt là trung tâm sáng tạo.

Trường tiểu học Vinschool The Harmony

Cùng thời điểm trường Vinschool The Harmony đi vào hoạt động, Vinhomes Riverside – The Harmony cũng chính thức chào đón cộng đồng cư dân về an cư. Đây là phân khu phát triển mới nhất của Vinhomes Riverside, khu đô thị sinh thái vừa được bình chọn là “không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam”.

Trước Vinschool The Harmony, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside giai đoạn 1 đã có trường quốc tế BIS và trường mầm non Vinschool. Sự hình thành của hệ thống trường Vinschool với đầy đủ các cấp học tại giai đoạn 2 đã tạo ra nhiều lựa chọn trường tốt cho các cư dân trong khu đô thị và các khu vực xung quanh.

Địa chỉ: Lô C.TH, C.THCS, B8.THTP Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside 2, đường Chu Huy Mân, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại024 3975 3333 (máy lẻ 6618)
Email[email protected][email protected]

4.Trường Trung học Vinschool The Harmony – Hà Nội

Địa chỉ: Lô C.TH, C.THCS, B8.THTP Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside 2, đường Chu Huy Mân, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại024 3975 3333 (máy lẻ 6618)
Email[email protected][email protected]

Tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục của Vinhomes tại đây

Qúy khách còn chờ gì mà không lựa chọn cho con mình một ngôi trường tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thuê biệt thự Vinhomes Riverside một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hà Nội.

Hotline: 0963958066

img

Alpha Housing

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

CÁC TIỆN ÍCH VÀ PHÍ DỊCH VỤ TẠI SUNSHINE CITY SUNSHINE CITY là khu đô...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Sunshine City là dự án căn hộ cao cấp mới của tập đoàn Sun Group. Với mong...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing

Thủ tục mua bán tại Vinhomes Riveside và danh sách văn phòng công chứng tại Hà Nội

Khu đô thị Vinhomes Riverside là một quần thể cao cấp với đầy đủ những...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing