8h sáng - 19h chiều

Thứ 2 - Chủ Nhật

Vinhomes Riverside

Việt Hưng - Long biên

0963 958 066

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Vinhomes The Harmony – Cộng đồng văn minh, nhân hòa

Vinhomes The Harmony – Cộng đồng văn minh, nhân hòa

Vinhomes The Harmony – phân khu mới của Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside được tạo nên dựa trên sự kế thừa và phát huy những giá trị tinh hoa của Vinhomes Riverside như môi trường thiên nhiên an lành với 60m2 – 70m2 cây xanh / người, cộng đồng cư dân đẳng cấp, hệ thống tiện ích và dịch vụ 5 sao. Được biết, tại Vinhomes Riverside The Harmony, chủ đầu tư sẽ tiếp tục phát huy hệ thống kênh đào, nâng tổng số km kênh lên gần 20km, hồ điều hoà hơn 12 ha, gần hai trăm cảnh quan tiện ích khắp phân khu mới, sẽ nâng tầm khu đô thị sinh thái giữa lòng Hà Nội lên một đẳng cấp mới, thoả mãn ước mơ của cư dân.

Với những giá trị vượt trội từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao từ Vinhomes Riverside, phân khu giai đoạn 2 mang tên Vinhomes The Harmony sẽ được phát triển lên một tầm cao mới, nâng tầm hưởng thụ cư dân thượng lưu. Với 200 hạng mục thuộc khoảng 50 cụm tiện ích sẽ được đầu tư xây dựng, dự án sẽ tạo nên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

vinhomes-the-harmony

Trường quốc tế Vinschool tại Vinhomes Riverside The Harmony:  Thế hệ mầm non được thụ hưởng nền giáo dục ưu việt với hệ thống trường liên cấp Vinschool từ mầm non đến THPT và mô hình giáo dục quốc tế Anh Quốc BIS, giúp các em tự tin hội nhập để thành công trong xu hướng toàn cầu hóa nhưng vẫn duy trì và phát huy bản sắc văn hóa và tâm hồn Việt Nam.

Bênh viện Vinmec Vinhomes The Harmony: Với phòng khám đa khoa Vinmec, cư dân được bảo vệ và chăm sóc toàn diện và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ tại Vinmec.

Tiện ích tổng hợp khác tại Vinhomes  Riveside The Harmony:  Thỏa sức mua sắm, vui chơi, giải trí tại Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, rạp chiếu phim platium, công viên khủng long Jura Park, rất nhiều công viên cây xanh khắp khu đô thị… và quảng trường trung tâm rộng lớn, thoáng đãng. Sống khỏe và thư giãn mỗi ngày tại trung tâm thể thao phức hợp, phòng tập Gym, bể bơi trẻ em, bể bơi tràn vô cực…

Ngoài ra, cư dân còn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, xứng tầm trong một khu đô thị đẳng cấp 6 sao như: chăm sóc cảnh quan, cây xanh; dịch vụ xe hạng sang… rất chuyên nghiệp mà không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của cư dân Vinhomes The Harmony.

Bên cạnh đó, với cảnh quan cây xanh lên tới 60ha, hồ điều hòa 12ha và dòng kênh đào gần 20km chạy khắp dự án, có thể nói quần thể biệt thự Vinhomes The Harmony  xứng danh là khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất trong lòng Hà Nội, đem đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, mát mẻ.

Vinhomes The Harmony đã đang và sẽ kế thừa, phát huy xuất sắc đẳng cấp dành riêng cho giới quý tộc của khu đô thị đáng sống hàng đầu cả nước, sẽ đem đến cơ hội cho những người thành đạt gặp gỡ, giao lưu và gia tăng các mối quan hệ thân tình, bền vững trong một cộng đồng văn minh, nhân hòa.

img

Alpha Housing

Bài viết liên quan

ĐÔ THỊ XANH TRONG THỜI ĐẠI MỚI TẠI VINHOMES RIVERSIDE

Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người càng cao với...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing

BẢNG GIÁ BÁN TỪNG KHU BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE

Khu biệt thự Vinhomes Riverside được chủ đầu tư thiết kế với ý tưởng một...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing

Cập nhật bảng giá thuê biệt thự Vinhomes Riverside

Dự án Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên là khu đô thị nổi tiếng với hạng...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing