Tiện ích tại dự án Vinhomes Riverside

Với mục tiêu tạo sự khác biệt vượt trội cho những gia đình cư dân đẳng cấp ở Vinhomes Riverside, rất nhiều các tiện ích đặc biệt đã được đầu tư và xây dựng. Mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân và gia đình đều được đáp ứng ở mức tối đa khi quý khách lựa chọn Thuê Biệt thự Vinhomes Riverside

Nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí

Cư dân và quan khách khi đến với Vinhomes Riverside có thể thỏa chí mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức các bộ phim mới hấp dẫn, trải nghiệm ẩm thực bốn phương tại TTTM Vincom Center Long Biên. Hơn thế nữa, khu Almaz  – tổ hợp mua sắm, ẩm thực và giải trí cao cấp tại Vinhomes Riverside đang

trong giai đoạn xây dựng sẽ mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức phong cách sống đỉnh cao ngay bên hiên nhà.

Trung tâm thương mại Vinhomes Riverside

Trung tâm thương mại Vinhomes Riverside

Khu ẩm thực ngay tại trung tâm thương mại và hệ thống các nhà hàng uy tín

Khu ẩm thực ngay tại trung tâm thương mại và hệ thống các nhà hàng uy tín

Vinhomes Village Vincharm Spa

Vinhomes Village Vincharm Spa

Nhu cầu thể dục thể thao, rèn luyện thể lực

Vinhomes Health Club tại khu đô thị Vinhomes Riverside, đặt tại tầng 5 của khu TTTM Vincom Center Long Biên là một lựa chọn đẳng cấp cho cư dân rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao đa dạng gym, thể hình, các lớp học aerobics, dance sports, yoga… và bơi lội bốn mùa. Khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm 2 sân bóng, 6 sân tennis hiện đại, 2 cụm bể bơi ngoài trời (với bể người lớn và bể trẻ em riêng biệt), và sân tập Golf 20 làn tập chuyên nghiệp cho các Golfer thời thượng theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cư dân tất cả các ngày trong tuần.

Khu thể thao phức hợp Vinhomes Riverside

Khu thể thao phức hợp Vinhomes Riverside

Sân Golf Vinhomes Riverside

Sân Golf Vinhomes Riverside

Nhu cầu sum họp và sinh hoạt ngoài trời

Tại Vinhomes Riverside, không gian thiên nhiên trong lành lý tưởng để gắn kết, tụ họp gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng sẻ chia những giờ phút quây quần bên nhau, thưởng thức đặc sản đồ nướng và hải sản, quý vị có thể tới ngay vườn nướng BBQ rộng gần 10.000m2 ngay trong khuôn viên khu đô thị. Còn nếu chỉ cần những khoảng xanh mướt mát để nghỉ ngơi, đi dạo, vui chơi với con nhỏ, đã có 10 sân chơi vườn hoa bố trí xen kẽ trong các khu dân cư sẽ đáp ứng và thỏa mãn từng cá nhân và gia đình cư dân.

Vườn nướng BBQ Vinhomes Riverside

Vườn nướng BBQ Vinhomes Riverside

Nhu cầu giáo dục

Hệ thống trường học BIS trải dài từ mầm non đến PTTH – giảng dậy 100% tiếng Anh theo tiêu chuẩn giáo dục Vương quốc Anh, hay hệ thống trường mầm mon của Vinschool – do tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển sẽ là những lựa chọn hàng đầu cho các cư dân “nhí”.

Trường học tại Vinhomes Riverside

Trường học tại Vinhomes Riverside

Nhu cầu y tế

Quý cư dân an tâm tuyệt đối với hệ thống bệnh viện/phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec sẽ có mặt tại Vinhomes Riverside.

Với những tiện ích sống hoàn thiện và đầy đủ, Vinhomes Riversite sẵn sàng chào đón chủ nhân mới. Quý khách có nhu cầu mua biệt thự Vinhomes Riverside xin vui lòng liên hệ:


NHẬN TIN MỚI NHẤT