8h sáng - 19h chiều

Thứ 2 - Chủ Nhật

Vinhomes Riverside

Việt Hưng - Long biên

0963 958 066

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Đô thị Vinhomes Riverside – Mùa hè sôi động cùng các cư dân nhí

Đô thị Vinhomes Riverside – Mùa hè sôi động cùng các cư dân nhí

Không chỉ ấn tượng với những sản phẩm biệt thự sang trọng tinh tế, khu đô thị Vinhomes Riverside còn được biết đến với những giá trị sống nhân văn hoàn hảo. Với quan điểm con người là trung tâm, Vingroup ngay từ đầu đã chú trọng đến những sản phẩm tiện ích trọn vẹn, đặc biệt là những tiện ích cho trẻ em, xây dựng không gian sống phát triển toàn diện những mầm xanh của đất nước. Những cư dân Thuê Biệt thự Vinhomes Riversside Long Biên sẽ được hưởng toàn bộ dịch vụ tiện ích mà khu đô thị mang lại.

Trong mùa hè 2015, ban quản lý dự án Vinhomes Riverside đã tổ chức nhiều hoạt động tập thể sôi động, một số sự kiện nổi bật có thể kể đến như:

LỄ PHÓNG SINH – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Nằm trong chuỗi những hoạt động sinh hoạt hè ý nghĩa cho trẻ, Lễ phóng sinh hàng nghìn con chim đã được tổ chức trong khuôn viên khu đô thị Vinhomes Riverside. Đây là một sự kiện thường niên được cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside tổ chức hàng năm nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, đã thu hút rất nhiều cư dân “nhí” tham gia.

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Vinhome Grand Park Quận 9 nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

Lễ phóng sinh tại khu đô thị Vinhomes Riverside trong mùa hè 2015

Lễ phóng sinh tại khu đô thị Vinhomes Riverside trong mùa hè 2015

Với quan niệm từ xa xưa, phóng sinh là một việc làm ý nghĩa thể hiện lòng từ bi nhân ái, một nét đẹp trong truyền thống yêu thương thủy chung của ông cha ta. Việc giáo dục và tuyên truyền cho các cư dân “nhí” về truyền thống này sẽ góp một phần không nhỏ trong ý thức nền tảng cho các em về sau.

Ngoài hoạt động phóng sinh, các cư dân “Nhí” và gia đình còn cùng tham gia nhiều chương trình trong Lễ hội Vũ Điệu mùa hè, với các hoạt động vui chơi vô cùng hấp dẫn được tổ chức tại Sân vườn BBQ như Em làm sạch đại dương; Làm đồ tái chế, thi khéo tay…để các em có thể hiểu thêm được ý nghĩa của việc cùng bảo vệ môi trường sống.

Theo nhiều cảm nhận của của các bé đều thích những hoạt động mùa hè tại Vinhomes Riverside, các bậc phụ huynh cũng rất hài lòng với không gian sống sôi động và toàn diện mà khu đô thị mang lại, góp phần phát triển tương lại những thế hệ mầm xanh năng động.

Hoạt động vui chơi tại lễ phóng sinh Vinhomes Riverside

Hoạt động vui chơi tại lễ phóng sinh Vinhomes Riverside

CÂU LẠC BỘ BƠI NHÍ TẠI KHU ĐÔ THỊ VINHOMES RIVERSIDE

Câu lạc bộ bơi nhí Vinhomes Riverside được xây dựng và đi vào hoạt động trong Tháng 3/2012 với chức năng tạo không gian thể thao, giải trí ấn tượng cho riêng con em cư dân khu đô thị. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn tạo điều kiện dạy và học bơi, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và sức khỏe, nền tảng tốt cho tương lai.

Với trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn 5*, khu phức hợp Vinhomes Health Club nằm trọn vẹn trong khu đô thị Vinhomes Riverside chắc chắn sẽ là điểm vui chơi an toàn và lý tưởng cho toàn bộ cư dân nhí trong mùa hè này, nơi mà các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bể bơi nhí tại Vinhomes Riverside

Bể bơi nhí tại Vinhomes Riverside

img

Alpha Housing

Bài viết liên quan

ĐÔ THỊ XANH TRONG THỜI ĐẠI MỚI TẠI VINHOMES RIVERSIDE

Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người càng cao với...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing

BẢNG GIÁ BÁN TỪNG KHU BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE

Khu biệt thự Vinhomes Riverside được chủ đầu tư thiết kế với ý tưởng một...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing

Cập nhật bảng giá thuê biệt thự Vinhomes Riverside

Dự án Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên là khu đô thị nổi tiếng với hạng...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing