The Manor Central Park Nguyễn Xiển – Những điểm nhấn tại khu đô thị

Xuất hiện trên thị trường The Manor Central Park Nguyễn Xiển nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng và nhà đầu tư. Vậy đâu là điểm nhấn tại khu đô thị để thu hút các khách hàng?

Một vị trí đắt giá bậc nhất tại khu vực

Điểm nhấn nổi bật nhất tại dự án chính là vị trí siêu đắt giá. The Manor Central Park nằm ngay tại đường Nguyễn Xiển, một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố. Có thể nói vị trí dự án vừa đảm bảo khả năng kết nối trong giao thông, vừa đảm bảo được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trọng điểm trong thành phố thông qua những tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Xiển, vành đai 3, Nguyễn Trãi, đường Phạm Hùng… thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt của các cư dân. Hơn thế theo quy hoạch phát triển của thành phố với tầm nhìn tới năm 2030 thì khu vực này đang được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, cả hạ tầng giao thông và hạ tầng tiện ích. Với những tuyến đường mở rộng như đường vành đai ba bên dưới, trục đường vành đai 3 bên trên, cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh… càng đảm bảo sự di chuyển thuận lợi cho các cư dân tới mọi khu vực cũng như những tỉnh lân cận.

Hơn thế khu vực dự án cũng đang quy hoạch đồng bộ với nhiều khu đô thị lớn tập trung, sẵn có các tiện ích từ giáo dục cho tới y tế, vui chơi giải trí… Tất cả hứa hẹn tạo thành một khu vực sầm uất, trung tâm mới để sinh sống và giải trí. Đây là thuận lợi lớn cho cuộc sống sinh hoạt của mọi cư dân dự án The Manor Central Park.

Dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

The Manor Central Park Nguyễn Xiển – Một không gian sống lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình

Không chỉ được đảm bảo một vị trí sống vô cùng thuận tiện mà tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển chính là một không gian sống cực kỳ lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình. Tại đây quý cư dân được thừa hưởng một không gian sống cực kỳ trong lành với mật độ cây xanh lớn, rải đều các phân khu. Một công viên trung tâm 7ha kết nối với 5 công viên nhánh và công viên Chu Văn An 100ha nằm đối diện giúp thanh lọc không khí và mang tới một không gian sống cực kỳ trong lành, bảo vệ sức khỏe.

The Manor Central Park Nguyễn Xiển định hướng trở thành một khu đô thị hạng sang với quy hoạch thông minh. Tại mỗi phân khu tại dự án đều hướng tới sự thuận tiện cũng như đảm bảo một cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân. Khu đô thị tích hợp sẵn những tiện ích từ vui chơi, giải trí, y tế, giáo dục… để đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình từ những cư dân nhí tới những cư dân lớn tuổi. Đây hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống trọn vẹn và ngập tràn hạnh phúc. Một không gian lý tưởng để sống và tận hưởng cuộc sống.

Một cơ hội kinh doanh cực kỳ hấp dẫn

Không chỉ là nơi an cư, The Manor Central Park Nguyễn Xiển còn là nơi kinh doanh cực kỳ hấp dẫn. Với những sản phẩm đặc trưng như nhà liền kề Townhouse, Shophouse thương mại có chức năng 2 trong 1. Đầu tư vào đây quý khách hàng vừa có cơ hội an cư đẳng cấp, vừa có thể tận dụng kinh doanh buôn bán, hay cho thuê để mang về một nguồn thu nhập ổn định lâu dài. Đặc biệt với giá trị hấp dẫn cùng vị trí đẹp đắc địa, dự án còn hứa hẹn tăng giá nhanh trong tương lai.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, The Manor Central Park nhanh chóng chinh phục thị trường và tạo tiếng vang lớn, hứa hẹn sẽ là tâm điểm chú ý trong tương lai.


NHẬN TIN MỚI NHẤT