Đối với đa số khách hàng, việc bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Riverside, có lẽ vấn đề đảm bảo an toàn pháp lý trong quá trình mua bán chuyển nhượng luôn luôn được quý khách hàng quan tâm nhất.

Rất nhiều khách hàng khi mua biệt thự Vinhomes Riverside đã có khá nhiều thắc mắc về quy trình mua bán sau khi đặt mua biệt thự. Bài viết dưới đây chúng tôi xin phép được chia sẻ tới quý khách hàng một quy trình mua bán chuyển nhượng hoàn chỉnh nhất tại dự án Vinhomes Riverside.

QUY TRÌNH GIAO DỊCH HOÀN CHỈNH KHI MUA BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE

Quy trình giao dịch Vinhomes Riverside hoàn chỉnh

Quy trình giao dịch Vinhomes Riverside hoàn chỉnh. Từ lúc tham quan dự án đến bàn giao hợp đồng

6 BƯỚC GIAO DỊCH VINHOMES RIVERSIDE

Bước 1: Khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn tham quan dự án, nhà mẫu bằng xe điện và chọn 3 căn bàn giao ưng ý nhất để vào xem.

Bước 2: Nhân viên tư vấn thoogn quan bản check căn, giá và sơ đồ vị trí giúp khách hàng chọn được căn biệt thự phù hợp nhất.

Bước 3: Sau khi khách hàng chọn được căn biệt thự phù hợp, tiến hành làm thủ tục đặt cọc.

Bước 4: Thanh toán Đợt 1: 30% giá trị biệt thự trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt cọc và ký HĐMB

Bước 5: Hoàn thành các giai đoạn thanh toán theo hợp đồng mua bán.

Bước 6: Sau khi thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng, chậm nhất 45 ngày khách hàng sẽ nhận được GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU (SỔ ĐỎ).

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Hiện nay, khách hàng khi mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ được hưởng chính sách thanh toán hấp dẫn, ưu đãi vay tới 70% giá trị biệt thự từ Chủ đầu tư, khách hàng sẽ chỉ phải đóng 30% có thể nhận ngay biệt thự. 70% còn lại có thể vay ngân hàng với lãi suất 0% trong 12 tháng. Ân hạn nợ gốc 12 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian vay vốn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng các gói vay từ các ngân hàng BIDV, MB, Vietcombank với mức lãi suất chỉ từ 5%. Hỗ trợ vay tối đa lên đến 100% trong vòng 20 năm.

Ngoài ra, khách hàng khi mua biệt thự Vinhomes Riverside, sẽ nhận được:

  • Tặng 10 vé vui chơi giải trí mỗi năm tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City trị giá 6.000.000VND/năm trong vòng 3 năm.
  • Tặng ngay gói dịch vụ 10 năm với giá đặc biệt 1.000.000đ/m2 đất
  • Cơ hội nhận chiết khấu thẳng 5% vào giá đất.
Sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside với ưu đãi lớn nhất

Sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside với ưu đãi lớn nhất

QUY TRÌNH KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE

Mọi khách hàng khi mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ có quy trình ký kết hợp đồng chung như sau:

Bước 1: Ký thỏa thuận đặt cọc (Tại thời điểm đặt cọc 500.000.000đ/BT)

Bước 2: Ký Văn Bản Chuyển Nhượng Hợp Đồng (Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc) và thanh toán đợt 1 (30% giá trị BT- tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT).

Bước 3: Thanh toán đợt 2 (20% giá trị BT – tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB)

Bước 4: Thanh toán đợt 3 (50% giá trị biệt thự – tiền đất và tiền xây dựng gồm VAT) trong vòng 90 ngàykể từ ngày ký HĐMB)

Sau khi thanh toán 100% giá trị Biệt thự, khách hàng sẽ được chủ đầu tư bàn giao toàn bộ giấy tờ gốc của biệt thự.

Bước 5: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (Sau khi khách hàng hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính và hoàn thành cam kết với chủ đầu tư, trong vòng 4 – 6 tháng chủ đầu tư sẽ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu cho quý khách hàng).

Khách hàng có thể tham khảo thêm: Thông tin mở bán và ưu đãi Vinhomes Riverside

Trên đây là quy trình giao dịch Vinhomes Riverside mới nhất, yếu tố thực sự cần thiết để đảm bảo cho giao dịch của quý khách hàng được nhanh chóng và an toàn nhất.

Mọi câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề thủ tục pháp lý trong quá trình giao dịch, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


NHẬN TIN MỚI NHẤT