Chuyên gia phong thủy nói gì về dự án D’Capitale Trần Duy Hưng

Với những khách hàng có quan tâm đến những yếu tố về phong thủy nhà ở đều không thể phủ nhận vị thế “kim cương” của dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng. Sở hữu vị trí trung tâm, nơi giao cắt của các trục đường chính yếu của thủ đô, dự án này không chỉ mang đến sự thuận lợi bậc nhất về kết nối giao thông mà còn được hưởng thế vượng phong thủy nhờ hồ điều hòa rộng tới 13ha.

Hồ điều hòa được xây dựng sẽ như một giếng trời “tụ lộc” mang lại nhiều tài lộc cho các chủ nhân căn hộ D’. Capitale trong tương lai. Không những đáp ứng về mặt phong thủy, giếng trời còn giúp kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí, đặc biệt đặt trong bối cảnh hiện nay khi quá trình đô thị hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng mọc lên “như nấm” thì hồ điều hòa được xem là một không gian đặc biệt mang tính kỹ thuật phục vụ mục đích lấy ánh sáng và sự đối lưu tự nhiên.

Tiện ích Vinhomes Trần Duy Hưng

Tiện ích Vinhomes Trần Duy Hưng

Một yếu tố quan trọng nhất về phong thủy nhà ở, đó chính là minh đường, một trong những bộ phận quan trọng trong phong thủy. Một mảnh đất không có minh đường dù có nhiều đặc điểm đẹp, nhiều ưu thế thì cũng kém tốt. Đối với các tòa chung cư, minh đường được tính là những khu vực trống ở trước mặt, chẳng hạn như khu vực cây xanh, công viên nhỏ, lý tưởng nhất là hồ nước. Thật tuyệt vời khi với D’. Capitale Trần Duy Hưng, Quý khách sẽ có được tất cả những chi tiết đó. Ở phía Bắc, D’. Capitale có mặt tiền giáp với đường Trần Duy Hưng – một trong những tuyến đường đẹp nhất của Hà Nội. Phía Nam, D’.Capitale Trần Duy Hưng do Vinhomes phân phối giáp hồ điều hòa rộng nhất cửa ngõ phía Tây trong công viên Nhân Chính khiến các căn hộ luôn được hưởng luồng khí đối lưu, làn gió trong lành và tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên. Với những yếu tố đó đã đủ đáp ứng tiêu chí minh đường vô cùng quan trọng đối với Quý khách hàng khi lựa chọn cho mình căn hộ chung cư.

Tòa C3 D’Capitale khi nào ra mắt?

Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng thích những căn hướng Nam, Đông Nam view trực diện hồ điều hòa chủ đầu tư chuẩn bị ra mắt tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng. Tháp C3 nằm giữa trung tâm khu đô thị D’capitale với thiết kế 100% các phòng ngủ, phòng khách lấy ánh sáng tự nhiên, từ phòng ngủ ngắm nhìn công viên thì không khác gì đi nghỉ dưỡng.

Sau C1, C6 thì C3 cũng sẽ là tòa căn hộ HOT nhất trong thời gian sắp tới. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất.


NHẬN TIN MỚI NHẤT