8h sáng - 19h chiều

Thứ 2 - Chủ Nhật

Vinhomes Riverside

Việt Hưng - Long biên

0963 958 066

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Biệt thự khu Hướng Dương nằm tiếp giáp với đường Huỳnh Văn Nghệ và khu dân cư Sài Đồng Long Biên. Tại nơi đây, những căn biệt thự Đông Dương với kiến trúc giao hòa giữa 2 nền văn hóa Pháp & Việt Nam sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng yêu thích nét đẹp truyền thống.

Biệt thự Hướng Dương khu The Harmony
Biệt thự Hướng Dương khu The Harmony

Tổng quan biệt thự khu Hướng Dương

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí: KĐT Vinhomes Riverside – The Harmony
  • Loại hình: biệt thự đơn lập; biệt thự song lập; Nhà phố
  • Thiết kế: Phong cách kiến trúc Đông Dương
  • Số lượng: 118 căn
  • Diện tích: 180-413m2 tùy từng loại hình sản phẩm

Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony với số lượng 118 sản phẩm thuộc đa dạng loại hình: song lập; đơn lập; nhà phố được thiết kế theo phong cách Đông Dương.Nằm trải dọc theo đường Huỳnh Văn Nghệ, Hướng Dương là tiểu khu có quy mô nhỏ nhất tại khu đô thị Vinhomes The Harmony. So với 3 tiểu khu Phong Lan, Nguyệt Quế, Tulip, vị trí tiểu khu Hướng Dương không được đánh giá quá cao, bởi vừa nằm cách xa hồ điều hòa trung tâm, vừa chỉ được hưởng lợi từ một phần sông sinh thái nhỏ, nên cảnh quan và tiện ích có phần hạn chế. Đây là lý do tại sao biệt thự, shophouse Hướng Dương có giá bán khá rẻ so với cả 3 tiểu khu còn lại

Vị trí tiểu khu Hướng Dương

Nằm trải dọc theo đường Huỳnh Văn Nghệ, Hướng Dương là tiểu khu có quy mô nhỏ nhất tại khu đô thị Vinhomes The Harmony. So với 3 tiểu khu Phong Lan, Nguyệt Quế, Tulip, vị trí tiểu khu Hướng Dương không được đánh giá quá cao, bởi vừa nằm cách xa hồ điều hòa trung tâm, vừa chỉ được hưởng lợi từ một phần sông sinh thái nhỏ, nên cảnh quan và tiện ích có phần hạn chế. Đây là lý do tại sao biệt thự, shophouse Hướng Dương có giá bán khá rẻ so với cả 3 tiểu khu còn lại.

Mặt Bằng Biệt thự Hướng Dương khu The Harmony
Mặt Bằng Biệt thự Hướng Dương khu The Harmony

Thiết kế biệt thự khu Hướng Dương

Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony với số lượng 118 sản phẩm thuộc đa dạng loại hình: song lập; đơn lập; nhà phố được thiết kế theo phong cách Đông Dương.

Sự đặc biệt trong thiết kế của phân khu này đó chính là việc các kiến trúc sư đã tỉ mỉ trau chuốt, trang trí các hoa văn và chi tiết nhỏ để làm điểm nhấn. Cùng với đó chính là sự kết hợp của những đường nét mềm mại, hiện đại và sang trong theo lối kiến trúc châu Âu. Từ đó giúp tạo nên sự khác biệt của các kiến trúc bắt mắt, gần gũi với thiên nhiên sống xanh.

Khi bạn đặt chân tới trải nghiệm, tìm hiểu các căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony với phong cách Đông Dương sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi hệ thống mái dốc truyền thống, lối thiết kế với nhiều ô cửa đem lại khả năng đón nắng, gió.

Sự kết hợp của kiến trúc Đông Dương với các đường nét châu Âu sang trọng, hiện đại, đặt trong bối cảnh không gian sống xanh sinh thái thuần Việt đã tạo tiền đề cho những trải nghiệm sống trọng vẹn, đầy chất thơ cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tiểu khu Hướng Dương là nơi duy nhất sở hữu phong cách kiến trúc Đông Dương, khác biệt nhất là phong cách kiến trúc phương Tây. Cùng với đó là hơn 700m kênh đào chạy bao quanh tiểu khu đem lại sức sống, sự trải nghiệm về một cuộc sống với nhiều nét dân dã nhưng không mất đi nét tinh tế và sang trọng, đi sâu vào lòng người tại Vinhomes Riverside The Harmony.

Khu Shophouse Biệt thự Hướng Dương khu The Harmony
Khu Shophouse Biệt thự Hướng Dương khu The Harmony

Dịch vụ tiện ích

Harmony Vinhomes Riverside Hướng Dương được chủ đầu tư kiến tạo thành một phân khu đem lại cuộc sống hiện đại và đẳng cấp. Ngoài việc chú trọng tới không gian sống xanh thì các căn biệt thự, nhà phố tại phân khu này còn được trau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất, bố trí hệ thống tiện ích ngay trong nội khu, giúp cư dân tiếp cận nhanh chóng.

Trở thành cư dân của phân khu Hướng Dương Vinhomes Riverside, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng, thỏa sức trải nghiệm chuỗi tiện ích dịch vụ sang trọng, đạt tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu Vinhomes như: Hệ thống trường học liên cấp Vinschool, BIS; Bệnh viện đa khoa Vinmec; TTTM Vincom Plaza Long Biên; CLB thể thao đa năng; phòng tập gym; aerobics; yoga; Sân Golf thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế; sân bóng; sân tennis; trung tâm Hội nghị và ẩm thực quốc tế Almaz; Công viên khủng long Jura Park; bể bơi 4 mùa;…

$2,500/Tháng

Giường: 5Phòng tắm: 5m2: 212

Vinhomes Harmony

$2,500/Tháng

Giường: 5Phòng tắm: 5m2: 212

Vinhomes Harmony

$2,600/Tháng
$2,600/Tháng

Giường: 5Phòng tắm: 5

Vinhomes Harmony

$3,500/Tháng
$3,500/Tháng

Giường: 3Phòng tắm: 3m2: 100

Vinhomes Harmony

$2,500/Tháng

Giường: 4Phòng tắm: 5m2: 152

Vinhomes Harmony

$2,500/Tháng

Giường: 4Phòng tắm: 5m2: 152

Vinhomes Harmony