Vinhomes Imperia Hải Phòng – Xứng đáng với sự giàu có của Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng là một dự án tầm cỡ đầu tiên xứng đáng với tốc độ phát triển của thành phố hoa phượng đỏ, xứng đáng với những người dân giàu có và hào sảng của mảnh đất đáng tự hào này.

Ngạc nhiên với quy mô tầm cỡ của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng được biết với cái tên khu đô thị xi măng với tổng diện tích xây dựng lên tới 78,5ha, là khu đô thị phức hợp quy mô lớn đầu tiên tại Hải Phòng với đa dạng loại hình bất động sản nhà ở: biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề, nhà phố thương mại (boutique house), và những hạng mục khác như cao ốc căn hộ, khách sạn cao cấp, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện.

Với quy mô lớn và đẳng cấp cap cấp, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng tạo nên làn sóng mạnh mẽ tại thị trường đất cảng nói chung và cả miền Bắc nói riêng. Tại Hà Nội, nhiều người xuất thân từ Hải Phòng cũng hướng về quê hương và mong muốn sở hữu một tổ ấm để tận hưởng thành quả lao động cả đời, nhiều người khác cũng muốn được đầu tư vào những sản phaame vượt trội chỉ có ở Vinhomes Imperia Hải Phòng. Nếu là một người con của thành phố hoa phượng đỏ, quý vị ắt không thể bỏ qua được dự án mà có thể thay đổi diện mạo của quê hương mình như dự án này.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Cuộc sống lý tưởng tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hải Phòng là một trong 3 thành phố trọng điểm của cả nước nên những khu đô thị quy mô lớn tại đây như Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng, tiềm lực kinh tế và các chính sách thúc đẩy phát triển của Nhà nước. Nhưng trước hết hãy nhắc đến vị trí “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ” của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Phía Bắc giáp sông Cấm, phía Nam giáp sông Thượng Lý, nằm tại cửa ngõ phía Tây của TP Hải Phòng, dự án này mang trong mình địa thế “vàng” với thế đất long mạch và phong thủy thịnh vượng hiếm thấy ở thị trường miền Bắc.

Vị trí này đem đến cho cư dân một cuộc sống phồn hòa mà lại gần gũi thiên nhiên, với làn gió mát từ sông thổi vào, với không gian xanh rợp bóng cây. Cư dân tại Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng được hưởng một liên kết vùng vượt trội, dễ dàng đi đến những khu vực, tiện ích và dịch vụ xung quanh như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, các cơ quan hành chính nhà nước, các khu du lịch – vui chơi giải trí… Những nhà đầu tư đã tin tưởng “gửi vàng” vào dự án này cũng sẽ cảm thấy vô cùng an tâm bởi vị trí đảm bảo tiềm năng cho thuê và tiềm năng tăng giá không ngừng nghỉ. Khi mà ít có dự án nào sở hữu một vị trí đắc địa như dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng thì cũng đồng nghĩa với việc không có gì cạnh tranh được với dự án này tại Hải Phòng.

Vinhomes Imperia Hai Phong được sinh ra với sứ mệnh làm thay đổi diện mạo thành phố hoa phượng đỏ, mang đến những tổ ấm tuyệt vời cho cư dân, và đem lại những cơ hội đầu tư vượt trội hiếm có. Hiện dự án đang mở bán những khu thấp tầng và khu The Paris được “lên kệ” đầu tiên.


NHẬN TIN MỚI NHẤT