Vinhomes Imperia Hải Phòng – Một nước Pháp mơ mộng giữa đất cảng

Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ đưa quý vị vào một miền lãng mạn, xa hoa, mỹ lệ nơi nước Pháp xa xôi mà quý vị vẫn hằng mơ tưởng đến. Phân khu Paris của dự án được ra mắt đầu tiên và dành riêng cho những khách hàng biết hưởng thụ cuộc sống và biết thưởng thức nghệ thuật.

Đẳng cấp sang trọng tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hải Phòng là mảnh đất của những con người hào sảng, giàu có và biết hưởng thụ, là thành phố trực thuộc trung ương với tốc độ phát triển kinh tế nhanh thứ 3 cả nước. Nơi đây rất cần những khu đô thị quy mô lớn và chất lượng thuộc hạng cao cấp để xứng đáng với tốc độ phát triển đó. Chưa được “trình làng” chính thức nhưng Vinhomes Imperia Hải Phòng đã khiến cho cư dân thành phố hoa phượng đỏ xôn xao vì lần đầu tiên xuất hiện một dự án tầm cỡ đến vậy tại quê hương mình. Người giàu Hải Phòng vì hồ hởi vì cuối cùng cũng có một dự án có thể đem lại cho họ một tổ ấm đẳng cấp xứng tầm; các nhà đầu tư thì vui mừng khi xuất hiện một cơ hội sinh lời vượt trội chưa từng thấy tại phố cảng.

Một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho cư dân là phân khu The Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng, một trong 4 phân khu chính của khu đô thị với thiết kế, thông điệp và định hướng xây dựng riêng biệt.

Paris: Lãng mạn và mĩ miều

Mahattan: Sôi động và hiện đại

Venice: Năng động và nhiều màu sắc

Monaco: Thượng đẳng và đế vương

Vinhomes Imperia Hải Phòng không chỉ mang đến cho Hải Phòng một khi đô thị sầm uất hiện đại bậc nhất mà đây còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, của sự hưởng thụ những giá trị vượt ra ngoài tầm giới hạn. The Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng vinh dự được là một phần tuyệt vời của sự hưởng thụ đó.

The Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng – Đỉnh cao phong cách sống tinh tế

Phân khu này nằm tại phía đông nam của toàn dự án, với vị trí giáp sông Thượng Lý, với 535 căn boutique house (nhà phố thương mại), liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Mỗi sản phẩm đều bám chặt vào “chất” Pháp trong kiến trúc. The Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng tuân thủ triệt để thiết kế cột tròn, van công cong hình bán nguyệt, những hoa văn trang trí mềm mại và gác xép nhỏ xinh.

Biệt thự Vinhomes Imperia

Lãng mạn, tinh tế, mỹ lệ, tràn ngập mùi hương là những gì cư dân sẽ được hưởng thụ tại mỗi căn nhà khu Paris này. Phân khu này cũng là phân khu được ra mắt sớm nhất và có giá bán rẻ nhất tại Vinhomes Imperia Hải Phòng nên chỉ dành cho những quý vị nhanh tay đặt chố trước nhất. Nét xa hoa của Châu Âu sẽ hòa quyện với tinh thần hào sảng của người đất cảng, tạo nên một cộng đồng cư dân thanh lịch và đẳng cấp.

The Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng giáp Bảo tàng Xi măng, công viên và quảng trường Ánh sáng nên cư dân tại đây cũng sẽ được hưởng sự tiện lợi tại các tiện ích đó, và những dịch vụ khác, đặc biệt là khu mua sắm sôi động đến từ chính dãy nhà phố thương mại của khu Paris.

Điều được quan tâm nhất bây giờ là sắp ra mắt The Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng, quý vị nếu muốn sở hữu một ngôi nhà tuyệt vời, hay một cơ hội đầu tư hoặc kinh doanh thì hãy nhanh tay đăng ký và theo dõi chúng tôi để cập nhật lịch ra mắt sớm nhất.


NHẬN TIN MỚI NHẤT