Vingroup sẽ “đánh thức” thị trường BĐS phía Tây HN?

Những ngày đầu năm 2016 các dự án BĐS trên thị trường Hà Nội đang nhộn nhịp bung hàng và áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, lì xì lộc vàng đầu xuân. Thế nhưng có một dự án vẫn được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng âm thầm tìm hiểu và quan tâm là dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì của Tập đoàn Vingroup.

Đặc biệt mới đây, thị trường địa ốc phía Tây thủ đô lại được một phen “rúng động” khi một dự án của Vingroup ra hàng là Vinhomes Gardenia với slogan: Thành phố ban mai- Nơi khơi nguồn hạnh phúc. Tất cả các sản phẩm chung cư, liền kề, biệt thự và Shophouse của dự án này rất đắt hàng. Nhiều nhà đầu tư nhận định, đây mới chỉ là dự án  “mở màn” của tập đoàn này trong năm nay. Và sắp tới đây sẽ là hàng loạt những dự án đình đám khác nữa như: Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Liễu Giai… Đặc biệt, dự án Vinhomes Mễ Trì được kỳ vọng sẽ trở thành một một “cú hích” cực lớn gần như thức tỉnh phân khúc Biệt thự cao cấp tại khu vực Tây thủ đô.

bds-vinhomes-me-tri

biệt thự vinhomes mễ trì (ảnh minh họa)

Giới chuyên gia BĐS nhận định, năm 2016 sẽ là năm thừa hưởng và phát triển những hiệu ứng tốt của thị trường trong năm qua và sẽ lan rộng trên cơ sở sự phát triển mạnh của dự án nội đô, thị trường bất động sản sẽ “hưng phấn” hơn.

Với bốn phía đều tiếp giáp với trục đường chính có hệ thống giao thông thuận tiện giáp đường Vành đai 3, Cao tốc Láng Hòa Lạc, Phạm Hùng và Trần Duy Hưng- Mễ Trì thì , trong bán kính khoảng từ 5 đến 20 phút đi xe là cư dân của Vinhomes Mễ Trì có thể di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội.

Ngoài ra, một ưu điểm nữa của dự án khiến cả khách hàng và nhà đầu tư đó là: dự án mang tiêu chuẩn “xanh” đang vừa là xu thế, vừa là thú chơi đẳng cấp, nhưng kiến trúc xanh trong các dự án cao cấp. Và với “concept” phát triển như vậy, Biệt thự  Vinhomes Paradise Mễ Trì chắc chắn sẽ là dự án “đánh thức” những ước mơ về một cuộc sống “xanh” với điều kiện sống chuẩn mực và được đông đảo khách hàng đón nhận trong năm 2016.


NHẬN TIN MỚI NHẤT