Vingroup ký hợp đồng chiến lược với 8 đối tác xây dựng hàng đầu thế giới

Trong ngày 17/7/2015, Vingrop đã đồng loạt ký kết hợp đồng chiến lược với 8 đối tác đều là những Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn giám sát, quản lý dự án. Đây tiếp tục là những bước đi vững chắc, thể hiện tầm nhìn chiến lược lâu dài mang tầm vóc quốc tế của Vingroup – Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup luôn thể hiện bản lĩnh của nhà tiên phong với một loạt các công trình kiểu mẫu như: Park Hill Times City, Vinhomes Riverside, Royal City Nguyễn Trãi, Vinhomes Central Park,…. Đặc biệt là hệ thống khối bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Premium. Vingroup và các sản phẩm của mình đã liên tiếp giành được các giải thưởng danh giá như: Chủ đầu tư tốt nhất – Best Developer, Dự án biệt thự tốt nhất – Best Villa Development, Dự án Căn hộ tốt nhất – Best Condo Development,…và nhiều giải thưởng đẳng cấp khác. Thương hiệu Vingroup là niềm tự hào của toàn thể ngành bất động sản Việt Nam nói riêng và toàn bộ quốc gia nói chung.

Vingroup ký Thỏa thuận hợp tác quốc tế

Vingroup ký Thỏa thuận hợp tác quốc tế

Trong chiến lược phát triển dài hạn lần này, Vingroup đã tiến hành hợp tác với 3 nhóm đối tượng chính, đều là những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng: Nhóm Tổng thầu thiết kế: ATKINS (Anh), GENSLER (Mỹ), AEDAS (Mỹ); Nhóm đối tác Nhà thầu cơ điện, Phòng cháy chữa cháy: AURECON (Úc), ARUP (Mỹ); Nhóm đối tác Tổng thầu tư vấn giám sát, quản lý dự án: MACE (Anh), ARTELIA (Pháp), MEINHARDT (Australia).

8 Đối tác của Vingroup trong lễ thỏa thuận này đều là những thương hiệu Thi công xây dựng hàng đầu thế giới với nhiều hạng mục tiêu biểu như: Sân bay Heathrow, London (MACE); Tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab, Dubai (ATKINS); Khách sạn siêu sao The Ritz-Carlton Hotel & Residences và JW Marriott Los Angeles, California (GENSLER)Millennium Arts Project, Úc (AURECON); Gardens by the Bay, Singapore (MEINHARDT)…

Thỏa thuận hợp tác đôi bên của Vingroup

Thỏa thuận hợp tác đôi bên của Vingroup

Thông qua lần hợp tác lần này, chúng ta có thể thấy được tham vọng của Vingroup về một tập đoàn tầm cỡ quốc tế, mang đến những dòng sản phẩm vươn đến sự hoàn hảo về kiến trúc, hiện đại và tính bền vững, tạo nên những công trình ấn tượng mang tính biểu tượng, tiêu biểu cho một Việt Nam hiện đại và phát triển.

Trong dự án nổi bật 2015 tại Hà Nội, có thể kể đến khu đô thị Vinhomes Riverside – một không gian sinh thái với khái niệm “phố trong vườn” ấn tượng hàng đầu theo kiến trúc Venice lãng mạn. Với quy mô lên tới 132ha, Vingroup đã làm được điều thần kỳ khi vực đậy làn sóng biệt thự cao cấp tại Việt Nam, tạo nên sức hút mạnh mẽ nhờ hệ thống quy hoạch thông minh, thiết kế đẳng cấp. Từ đầu năm đến nay, Vinhomes Riveriside luôn thể hiện được sự hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên mở bán, cụ thể như: 100 biệt thự Hoa Anh Đào có chủ sau lần đầu tiên mở bán, hơn 110 biệt thự Hoa Lan được đăng ký mua khi lần đầu tiên giới thiệu. Bên cạnh đó là thành công đến từ sản phẩm biệt thự Hoa Bằng Lăng Vinhomes Riverside, Biệt thự Hoa Phượng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Vingroup cũng đã thể hiện được sự sáng tạo và đẳng cấp xây dựng tuyệt đối với dự án Vinhomes Central Park, với sự hợp tác với Tập đoàn ATKINS tư vấn thiết kế tòa tháp Landmark 81 – Top 10 đỉnh cao thế giới, Tập đoàn ARUP, AURECON tư vấn thiết kế hệ thống cơ điện và PCCC tại dự án tòa tháp và khu chung cư đẳng cấp, Tập đoàn EDSA thầu cảnh quan sân vườn,…Với sự hợp tác toàn diện và thông minh, những sản phẩm của Vingroup luôn thống lĩnh thị trường bất động sản Việt Nam.

Sự kiện hợp tác lần này được coi là bước đi chiến lược, mở ra bước ngoặt quan trọng cho ngành bất động sản Việt Nam và khẳng định vị thế của Vingroup trên thị trường Quốc tế.


NHẬN TIN MỚI NHẤT