Vincity Grand Park Quận 9 Mở Bán – Sự kiện “hot” hàng đầu

Sự xuất hiện của sự kiện Vincity Grand Park Quận 9 Mở Bán trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã thực sự mang đến cho nơi đây một làn gió mới với hàng loạt những sản phẩm xuất sắc hàng đầu. Khi đến với dự án này, quý khách sẽ được sở hữu hàng loạt những căn hộ, biệt thự hay nhà liền kề có chất lượng hàng đầu, cùng với đó có cho mình những cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng xuất sắc. Để tìm hiểu thêm về những tiềm năng và chất lượng tốt nhất của dự án này, quý khách xem thêm tại bài viết dưới đây.

Những sản phẩm xuất sắc có tại Vincity Grand Park Quận 9

Sự kiện Vincity Grand Park Quận 9 Mở Bán thành công lần một vào quý I năm 2019 vừa rồi chính là sự kiện mở màn, là dấu hiệu ra mắt của hàng loạt những sản phẩm khác của dự án này. Nếu ta đã được biết đến hàng loạt những căn hộ chung cư cao cấp thuộc phân khu Rainbow với 10.000 căn hộ được bán hết chỉ trong vòng 10 ngày, thì trong tương lai, chắc chắn sẽ có thêm nhiều những sản phẩm khác chất lượng tương đương được giới thiệu đến cho khách hàng trung thành của dự án. 

Vincity Grand Park Quận 9 Mở Bán

Vincity Grand Park Quận 9 Mở Bán

Cụ thể, bên cạnh những căn hộ chung cư, chúng ta sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm thấp tầng khác với giá trị vượt trội hơn và số lượng cũng hạn chế hơn nhiều. Sản phẩm đầu tiên cần được nhắc tới chính là các căn biệt thự hay nhà liền kề Vincity. Đối với sản phẩm biệt thự, quý khách sẽ được chọn lựa giữa những căn biệt thự song lập hoặc đơn lập. Cả hai loại hình này đều có chất lượng xa hoa và sang trọng hàng đầu. Các căn nhà liền kề với diện tích sân vườn nhỏ hơn cũng là một sự lựa chọn với giá thành thấp hơn, nhưng đây cũng là một sản phẩm hạng sang dành cho những khách hàng thượng lưu nhất.

Bên cạnh hai sản phẩm nhà ở này, dự án còn có một sản phẩm vô cùng đặc biệt nữa, chính là các căn shophouse (hay còn gọi là nhà phố thương mại) để làm mặt bằng kinh doanh. Với vị trí đắc địa số một tại khu vực trung tâm của toàn bộ dự án Vincity, quý khách nào sở hữu được sản phẩm này sẽ có cho mình cơ hội sinh lời vô cùng lớn, cả khi dùng để cho thuê lại hoặc tự kinh doanh. Không gian rộng rãi, phố phường nhộn nhịp cũng là một điểm mạnh để giúp cho phân khu này trở thành trung tâm phát triển sầm uất nhất của toàn bộ dự án Vincity Grand Park Quận 9 này.

Dự án Vincity Grand Park có những tiềm năng gì?

Nếu nói về tiềm năng kinh tế thì khu vực Quận 9 chính là một trong những địa phương có tiềm năng nhất hiện nay. Điều đầu tiên kiến tạo nên tiềm năng của khu vực này chính là một hệ thống giao thông được đầu tư số một. Cụ thể, hệ thống giao thông tại đây có các tuyến đường bộ đã được xây dựng từ lâu như xa lộ Hà Nội và đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây… Các tuyến đường này giúp cho quãng đường di chuyển từ trung tâm Sài Gòn đến khu vực miền Đông dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Trong tương lai, khu vực này còn có tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh các tuyến đường quan trọng, khu vực Quận 9 này còn được đầu tư với 2 khu công nghệ cao với nhiều cán bộ công nhân viên, dẫn đến như cầu nhà ở cao, và dự án Vincity nổi tiếng ở khu vực này chắc chắn sẽ trở thành điểm đến an cư được săn đón nhất.

Với tiềm năng của khu vực vô cùng lớn mạnh, cùng với đó là loại hình sản phẩm theo kịp xu hướng, sự kiện Vincity Grand Park Quận 9 Mở Bán chắc chắn sẽ rất thành công trong tương lai. Xem thêm: https://vinhomeland.com.vn/


NHẬN TIN MỚI NHẤT