Tư vấn mua nhà tại Vinhomes Riverside The Harmony

Vinhomes Riverside được biết đến như một khu đô thị đáng sống bậc nhất nhờ sở hữu những giá trị vượt trội như: môi trương sống sinh thái, kiến trúc độc đáo và tiện ích hiện đại. Khu đô thị thu hút hàng nghìn cư dân dã về sinh sống, tạo nên một cộng dồng cư dân thượng lưu gắn kết.

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, chủ đầu tư tiếp tục kiến tạo phân khu mới mang tên Vinhomes Riverside The Harmony – khu đô thị sinh thái đẳng cấp trong lòng phố. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng của khu vực.

So với Vinhomes Riverside, giai đoạn 2 có nhiều ưu thế hơn hẳn về tất cả mọi mặt. Về tiện ích, Vinhomes Riverside The Harmony vẫn giữ nguyên các giá trị không gian sinh thái với đầy đủ tiện ích đã được xây dựng trước đó và có kiến tạo thêm 2,4 ha, 10,5 ha cây xanh và 6 km kênh đào, cùng hơn 100 tiện ích mới.

Về sản phẩm, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 cũng gây chú ý với sự đa dạng hóa các loại hình nhà ở. Bên cạnh biệt thự đơn, song lập, khu đô thị còn có thêm nhà vườn, nhà liền kề và biệt thự tứ lập độc đáo, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

tu-lap1

Giải pháp tài chính cho khách hàng mua  Vinhomes Riverside The Harmony

Đối với việc mua nhà, tài chính luôn là yếu tố then chốt dẫn đến quyết định mua hay không mua của nhiều người. Hiện nay, tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2, Chủ đầu tư Vingroup đang đưa ra cho khách hàng nhiều giải pháp tài chính giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu ngôi nhà mơ ước:

♦  Phương án 1: Thanh toán theo tiến độ của Chủ đầu tư (7 đợt thanh toán kéo dài trong khoảng 200 ngày

♦  Phương án 2: Vay tối đa 65% giá bán nhà/BT (bao gồm VAT) trong vòng tối đa 15 năm.
– Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất.
– Hỗ trợ lãi suất 12 tháng với nhà liền kề – 18 tháng với tất cả các sản phẩm khác

♦  Phương án 3: Không vay NH, thanh toán sớm 95% tại thời điểm ký HĐMB được hưởng mức chiết khấu tương đương 9.5%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán sớm

♦  Phương án 4: Không vay NH, thanh toán sớm (dưới 95%) được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán sớm.

Với 4 phương án tài chính mà Chủ đầu tư đưa ra, phương án nào sẽ phù hợp nhất với nguồn tiền và dòng tiền của quý vị? Nên vay ngân hàng hay thanh toán luôn bằng vốn tự có? Vay ngân hàng thì vay bao nhiêu để có lợi nhiều nhất??…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tài chính phù hợp nhất dành cho quý vị cũng như nhận thông tin lịch mở bán Vinhomes Riverside The Harmony mới nhất.


NHẬN TIN MỚI NHẤT