Tìm thuê văn phòng tại tòa nhà Handi Resco Tower

Tòa nhà Handi Resco Tower là địa chỉ cho thuê văn phòng làm việc hạng A lý tưởng tại Hà Nội. Với rất nhiều ưu thế nổi trội, Handi Resco Tower có thể đáp ứng ngay cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất của doanh nghiệp về không gian làm việc và tiện ích đi kèm. Dù đắt khách thuê nhưng không có nghĩa là không có cách để tìm cơ hội đặt trụ sở tại Handi Resco Tower. Ngay dưới đây Officespace sẽ gợi ý tới quý khách hàng một vài cách tìm kiếm và thương lượng.

Giới thiệu về tòa nhà Handi Resco Tower 

So với các toà nhà văn phòng cho thuê Ba Đình khác, rõ ràng Handi Resco Tower sở hữu những ưu thế vượt trội cả về vị trí, thiết kế không gian cũng như hệ thống tiện ích. Tuy nhiên, khi đứng trước thị trường cao ốc cho thuê đầy sôi động, quý khách hàng cần đặt Handi Resco Tower lên “bàn cân” cùng với các lựa chọn khác để có được sự so sánh và đánh giá đúng đắn nhất. Trong đó, việc làm đầu tiên nên là khảo sát thị trường và tìm hiểu thật kỹ càng về toà nhà Handi Resco Tower.

Về vị trí, Handi Resco Tower sở hữu tới hai mặt tiền đắt giá tại cung đường Phạm Huy Thông và Kim Mã sầm uất. Đây đều là những tuyến đường giao thông huyết mạch và quan trọng của thủ đô. Nhờ sự liên kết vùng linh hoạt mà doanh nghiệp sẽ có sự thuận lợi hơn rất nhiều trong việc di chuyển ra vào trung tâm thành phố và tiện liên hệ công việc, đón tiếp đối tác.

So với các địa chỉ cho thuê văn phòng khác tại khu vực Nam Từ Liêm hay Cầu Giấy, vị trí toạ lạc của Handi Resco Tower đắc địa hơn rất nhiều. Ngoài việc gần trung tâm hơn, nơi đây còn sở hữu môi trường công sở khá chuyên nghiệp do tập trung nhiều tập đoàn lớn cùng các công ty nước ngoài và công ty đa quốc gia.

Tòa nhà Handi Resco Tower

Tòa nhà Handi Resco Tower

Về tiện ích, lợi thế về vị trí mang lại cho toà nhà Handi Resco Tower rất nhiều dịch vụ đảm bảo điều kiện làm việc của cán bộ công nhân viên luôn ở mức tốt nhất và thoải mái nhất. Không những vậy, sự xuất hiện của hệ thống giao thông hiện đại còn giúp cho đội ngũ nhân viên dễ dàng di chuyển tới công ty, không bị tắc đường, đáp ứng thời gian làm việc quy định của công ty. Đó cũng là một trong những lý do khiến cho các doanh nghiệp chọn thuê mặt bằng tại Handi Resco Tower trong suốt thời gian qua.

Về không gian làm việc, Handi Resco Tower đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quy định của văn phòng cho thuê hạng A hiện nay tại Hà Nội. Bên cạnh tầm nhìn đẹp, rộng thoáng, văn phòng làm việc tại toà nhà Handi Resco Tower còn được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và phong cách kiến trúc ấn tượng. Với nhiều lựa chọn về diện tích và không gian, các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được mặt bằng phù hợp với quy mô nhân sự cũng như lĩnh vực kinh doanh của mình.

Chào thuê với diện tích đa dạng

Trên tổng diện tích mặt sàn 21.000 m2, toà nhà Handi Resco Tower đã bài trí thành nhiều phân khu khác nhau với đa dạng các loại kích thước. Với các diện tích từ 68 m2 – 100 m2 – 120 m2 – 170 m2 – 195 m2 – 280 m2 – 400 m2 – 450 m2 – 800 m2 – 1200m2, doanh nghiệp không quá khó để lựa chọn mặt bằng phù hợp với ngân sách cũng như quy mô kinh doanh của mình. Sự linh hoạt trong diện ích cho thuê này là một trong những yếu tố khiến cho Handi Resco Tower luôn là điểm đến lý tưởng với quý khách hàng cần thuê văn phòng tại Hà Nội.

Dù sở hữu loạt văn phòng làm việc hạng A nhưng mức giá chào thuê tại toà nhà Handi Resco Tower lại ở mức vô cùng cạnh tranh khi so sánh với các địa chỉ cho thuê văn phòng khác. Mức giá thuê và diện tích mặt sàn còn trống sẽ thay đổi theo thời gian và luôn được hệ thống Officespace cập nhật mới nhất. Chính bởi vậy, để thuê mặt bằng làm văn phòng làm việc tại đây, quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.


NHẬN TIN MỚI NHẤT