Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony – giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside Long Biên được xây dựng trên tổng diện tích 975.560m2. Trong đó, diện tích xây dựng là 201.424m2 và mật độ xây dựng cực kỳ thấp chỉ 21%. Quy mô xây dựng Vinhomes Riverside The Harmony gồm 4 tiểu khu tương ứng với 4 phòng khách kiến trúc khác nhau, mang đến tổng cộng hơn 1400 căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà vườn, nhà liền kề và nhà phố.

Tiểu khu Nguyệt Quế – Phong cách Hy Lạp

Tiểu khu Nguyệt Quế tại Vinhomes Riverside The Harmony là tiểu khu mang phong cách Hy lạp. Đây cũng là phong cách đặc trưng tiêu biểu nhất của Vinhomes The Harmony. Tiểu khu Nguyệt Quế chiếm phần lớn các biệt thự của tổng thế dự án, phân định bởi những hàng kênh đào xanh mát uốn lượng và những vườn cây, thảm hoa trải dài lối đi.

phoi-canh-vinhome-riverside-the-harmony-tieu-khu-nguyet-que

Phân khu Nguyệt Quế

Những điểm nhấn của tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony

Phía Đông Bắc giáp với khu hồ trung tâm với quảng trường rộng lớn và các tiện ích độc đáo như: Nhà hàng nổi, đường dạo bán nguyệt lát gỗ, chòi ngắm cảnh hồ, công viên thám hiểm, chòi tập dưỡng sinh và đảo đọc sách. Phía tây nam ôm trọn quần thể Clubhouse, bể bơi ngoài trời, trường học liên cấp Vinschool và các khu vườn phong cách

  • Sở hữu 1.231m kênh đào điều hòa
  • Đặc quyền sử dụng 60 tiện ích đáp ứng toàn diện nhu cầu tập luyện thể thao và vui chơi giải trí của toàn gia đình
  • Giai đoạn 1 (phía không có hồ lớn) bao gồm 271 căn biệt thự đơn lập, biệt thự tứ lập, nhà vườn và nhà liền kề.

Thiết kế đặc trưng của tiểu khu Nguyệt Quế

Vượt thời gian, kiến trúc Hy Lạp với những đền đài trang nghiêm cùng thức cột đặc trưng vẫn luôn được coi là một trong những nền kiến trúc kinh điển nhất lịch sử nhân loại. Lấy cảm hứng từ lối kiến trúc được sử dụng ở đền thờ Parthenon với hàng cột ở vành ngoài công trình, tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony được thiết kế với những chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức cột cách điệu cùng những mô tip trang trí hình quả trám mang hơi hướng hiện đại, trang nhã.

Tất cả các căn biệt thự đơn lập tại tiểu khu Nguyệt Quế đều được thiết kế cao 3 tầng, diện tích linh hoạt. Trong khi đó, nhà liền kề và nhà vườn lại là những sản phẩm độc đáo với những dãy nhà hài hòa trong kiến trúc Hy Lạp

Sở hữu một trong những sản phẩm biệt thự, liền kề, nhà phố, nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony tại tiểu khu Nguyệt Quế, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích đồ sộ tại dự án như: TTTM Vincom Plaza Long Biên, Công viên khủng long, Vinhomes Health Club, hồ trung tâm rộng 12,4ha và 10.5ha không gian xanh cùng 6km kênh đào uốn lượn. Bên cạnh đó, cư dân còn được sử dụng 200 tiện ích hiện đại với gần 40 tiện ích điểm nhấn đặc biệt khác.


NHẬN TIN MỚI NHẤT