Sunshine Nha Trang – Đón sóng nghỉ dưỡng đa trải nghiệm

Với các du khách ngày nay, nghỉ dưỡng không đơn thuần là tận hưởng một không gian đẳng cấp 5 sao mà còn là trải nghiệm đa dạng những hoạt động vui chơi giải trí. Nắm bắt nhu cầu và xu hướng của các du khách, dự án Sunshine Nha Trang ra đời thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng về một phong cách nghỉ dưỡng đa trải nghiệm.

Xu hướng du lịch mới – Đa trải nghiệm

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu của con người cũng ngày càng khác biệt hơn. Nghỉ dưỡng hiện nay không đơn giản là tận hưởng một không gian resort cao cấp và tận hưởng sự riêng tư trong từng căn hộ, biệt thự nữa mà còn là sự trải nghiệm. Trải nghiệm không gian mới lạ độc đáo, trải nghiệm sự đẳng cấp, trải nghiệm các tiện ích hấp dẫn, những hoạt động vui chơi giải trí, trải nghiệm ẩm thực địa phương và văn hóa bản địa…

Theo chị Ngô Phương Lan cho biết “Với tôi, du lịch là nghỉ dưỡng và khám phá. Những khu nghỉ dưỡng với giá trị khác biệt luôn tạo được đấu ấn với tôi”. Cũng như chị Lan, anh Ngô Văn Thắng cũng cho biết “Xu hướng nghỉ dưỡng ngày nay có sự thay đổi rõ rệt so với trước đây. Thay vì chỉ nghỉ ngơi trong không gian biệt lập, thì du khách thích khám phá nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn, tận dụng từng phút giây để được cảm nhận những điều mới lạ và độc đáo”.

Rõ ràng ngày nay đa trải nghiệm là điều mọi du khách đều mong muốn và hướng tới. Một khu nghỉ dưỡng với đa dạng tiện ích và những hoạt động vui chơi giải trí luôn là ưu tiên hàng đầu cho các du khách. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam nói chung và tại Nha Trang nói riêng, không có nhiều dự án có thể đáp ứng được những mong muốn và nhu cầu này của du khách. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của Sunshine Marina Nha Trang đã thỏa mãn phần nào những mong muốn của khách hàng và mở ra một kỷ nguyên nghỉ dưỡng mới – Nghỉ dưỡng đa trải nghiệm.

Sunshine Nha Trang – Đón sóng nghỉ dưỡng đa trải nghiệm

Sunshine Nha Trang – Đón sóng nghỉ dưỡng đa trải nghiệm

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đa trải nghiệm thú vị tại Sunshine Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế được đầu tư và xây dựng bởi đại gia trẻ Sunshine Group. Đây là dự án tiên phong trong mô hình nghỉ dưỡng mới Integrated Resort – nghỉ dưỡng phức hợp đang được nhiều người ưa chuộng.

Lấy cảm hứng từ dự án Marina Bay Sands – một sản phẩm được coi là kỳ tích nghỉ dưỡng tại du lịch Singarpore, dự án Sunshine Marina Nha Trang hứa hẹn mang một Marina Bay Sands đặt bên cạnh biển xanh và nắng vàng của Nha Trang, và đem tới những trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng mới lạ và vô cùng đẳng cấp như du thuyền, bể bơi vô cực lưng chừng trời, những đêm nhạc và trình diễn nghệ thuật sôi động trong vũ điệu của công nghệ và ánh sáng…

Dự kiến khi đi vào hoạt động, đây sẽ trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng thời thượng bậc nhất tại khu vực mở ra một trải nghiệm lưu trú nghỉ dưỡng và các tiện ích trải nghiệm đa chiều, những chất xúc tác dẫn cảm xúc của khách hàng, từ những cảm giác sâu lắng bình yên cho tới sôi động bậc nhất phố biển. Đây sẽ là một công trình phi thường, vượt qua giới hạn của không gian để kết nối những tiện ích tinh hoa của cuộc sống trong một quần thể nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao ++. Liên tục trogn 24 h trong ngày và 7 ngày trong tuần du khách được thỏa mãn mọi tiện ích từ A – Z đảm bảo một kỳ nghỉ trọn vẹn và thăng hoa những cảm xúc cho du khách.

Hiện nay dự án đang được đẩy nhanh và sớm ra mắt trong thời gian tới. Để được tư vấn mọi thông tin quý khách vui lòng theo dõi tại: https://sunshinenhatrang.com.vn


NHẬN TIN MỚI NHẤT