Shophouse Vinhome Quận 9 hấp dẫn nhiều nhà đầu tư

Thị trường bất động sản Sài Gòn trong thời gian vừa rồi đã chào đón nhiều dự án bất động sản hấp dẫn, trong đó có dự án Vinhomes Grand Park – dự án được đầu tư số một đến từ chủ đầu tư Vingroup. Bên cạnh việc cung cấp hàng nghìn căn hộ đến cho khách hàng với không gian sống lý tưởng bậc nhất, nơi đây còn hiện diện một loại hình sản phẩm xuất sắc khác nữa, chính là các căn Shophouse Vinhome Quận 9.

Dù chỉ mới xuất hiện một thời gian ngắn nhưng sản phẩm này đã luôn chứng minh được sức hấp dẫn của mình, đặc biệt là đối với hàng loạt các nhà đầu tư nhờ vào tiềm năng, vị trí và giá cả hấp dẫn của mình.

Shophouse Vinhome Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Vinhomes Grand Park là một dự án được chủ đầu tư Vingroup xây dựng lên tại khu vực cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, từ đó sở hữu vị trí đắc địa số một để mang đến nhiều thuận lợi đến cho chủ sở hữu. Với vị trí trải dài ở hai phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ tại Quận 9, dự án Vinhomes này đã mở ra những cơ hội phát triển mới cho quận ngoại ô này, đồng thời cũng đón đầu rất nhiều xu hướng đầu tư và xu hướng sống thịnh hành hiện nay của lượng lớn của dân thành phố.

Shophouse Vinhome Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa

Shophouse Vinhome Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa

Ưu điểm đầu tiên vị trí của dự án này mang tới cho chủ sở hữu chính là một hệ thống giao thông thuận tiện, có khả năng kết nối vô cùng nhanh chóng đến các tuyến đường lớn của quận và thành phố. Cụ thể hơn, dự án này nằm gần tuyến đường Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Nhờ vào tuyến đường lớn và hiện đại này mà các sản phẩm xuất sắc của dự án như các căn Shophouse Vinhome Quận 9 có thể kết nối dễ dàng với khách hàng đến từ các khu vực khác như Quận 1, Quận 2.

Ngoài ra, trong tương lai, sự hình thành và phát triển của tuyến đường Vành đai 3 chạy qua dự án này chắc chắn sẽ khiến cho nơi đây nổi bật hoàn toàn với các địa điểm khác trong khu vực. Đây cũng là điểm nhấn khiến cho Vinhomes Grand Park này được nhiều khách hàng lựa chọn hơn, tất cả là nhờ địa điểm cách xa khu vực trung tâm nhưng vẫn có khả năng liên kết vô cùng lớn, qua đó thu hút lượng lớn khách hàng.

Ngoài ra, các căn Shophouse Vinhome Quận 9 còn được bố trí nằm ở khu vực trung tâm của toàn bộ dự án, với một vài căn nằm ở khu vực khối đế các tòa nhà chung cư. Với sự phân bổ đồng đều cùng với vị trí thuận tiện, sản phẩm này trở nên ngày càng đắt giá đối với các nhà đầu tư.

Vinhomes Grand Park đón đầu xu hướng sống xanh

Vinhomes Grand Park đón đầu xu hướng sống xanh

Vinhomes Grand Park đón đầu xu hướng sống xanh

Khi đến với các sản phẩm tại đây như chung cư hay các căn Shophouse, quý khách sẽ luôn thấy ấn tượng trước một không gian sống thân thiện với môi trường và tràn ngập sắc xanh tại nơi đây. Với diện tích đất rộng hơn 270 hecta, dự án Vinhomes Grand Park này sở hữu mật độ xây dựng vào khoảng 20%, đồng nghĩa với việc không gian cây xanh và tiện ích ngoài trời sẽ chiếm 80%. Với tỉ lệ “vàng” chuẩn mực như vậy, cuộc sống của cư dân nơi đây như được đảm bảo sẽ sở hữu sự an yên, trong lành và tươi mát của hệ thống cây xanh và sân vườn.

Và quả đúng như cái tên “Grand Park” của mình, nơi đây mang đến những khu công viên rộng lớn, tiêu biểu là công viên ánh sáng rộng tới 30 hecta, bên cạnh đó còn là hàng nghìn những điểm đến tiện ích tràn ngập sắc xanh khác nữa. Quả thực, nơi đây đã tạo nên một xu hướng sống xanh vô cùng lạnh mạnh và thời thượng dành cho cư dân.

Với xu hướng sống xanh và vị trí đắc địa, Vinhomes Grand Park đã chiếm được sự yêu thích của nhiều khách hàng. Xem thêm thông tin dự án tại địa chỉ: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html


NHẬN TIN MỚI NHẤT