Shophouse Novaworld Hồ Tràm – Lựa chọn đầu tư lý tưởng

Shophouse Novaworld Hồ Tràm không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn là một lựa chọn đầu tư cực kỳ lý tưởng, hứa hẹn sinh lời vượt trội và ổn định cho các nhà đầu tư trong tương lai. Đây là kênh đầu tư hấp dẫn và “lọt mắt xanh” của giới đầu tư, kể cả những nhà đầu tư khó tính nhất.

Shophouse Novaworld Hồ Tràm – “Món ngon” cho nhà đầu tư sành sỏi

Dự án NovaWorld Hồ Tràm tọa lạc tại khu vực Hồ Tràm – Bình Châu, thuộc địa bàn huyện Xuyên Mộc – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần mất 90 phút để di chuyển tới khu dự án thông qua tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Theo các chuyên gia nhận định, dự án NovaWorld tại Hồ Tràm sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại khu vực miền Nam Việt Nam trong năm nay. Tiềm năng của dự án là cực lớn kể cả trong khai thác trong lưu trú và sang tay hay chuyển nhượng. Đặc biệt sản phẩm shophouse Novaland Hồ Tràm là loại hình vừa để ở vừa kinh doanh, buôn bán cho thuê cực kỳ hấp dẫn. Đây là dòng sản phẩm hợp gu cho nhiều nhà đầu tư.

Theo đó, dự án cho ra mắt dòng sản phẩm shophouse với chỉ 118 căn trên tổng 1.725 sản phẩm của phân kì 1 – The Tropicana. Những căn shophouse được đặt dọc theo trục chính cung đường biển và có công năng vừa ở vừa kinh doanh từ shopping, nhà hàng, spa… Ngoài ra còn có những dịch vụ đáp ứng nhu cầu du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng trong quần thể dự án sẽ mang tới một khu shophouse sôi động và sầm uất, thu hút các du khách, đảm bảo tiềm năng cho thuê, kinh doanh hấp dẫn.

Theo chia sẻ chủ đầu tư cho biết, dãy shophouse tại dự án sẽ được đưa vào khai thác và vận hành ngay sau khi hoàn thiện để tạo ra sức hút lớn cho khu vực cũng như hệ sinh thái tiện ích phục vụ các du khách. Đồng thời đây cũng là cơ hội khai thác đầu tư sớm cho các chủ sở hữu.

Theo chia sẻ của bà Đặng Phương Hằng – CEO của CBRE (Việt Nam) cho biết, sự hấp dẫn của shophouse Novaworld Hồ Tràm chính là ở tỷ trọng sản phẩm thấp trong tổng thể dự án. Chuỗi shophouse lại có vị trí đẹp, thuận lợi cho giao thương cùng khả năng sinh lời tốt do kết hợp được rất nhiều công năng từ tự kinh doanh đến cho thuê. 

Với số lượng sản phẩm có hạn trong bối cảnh thị trường đang cực kỳ khan hiếm nguồn cung, shophouse NovaWorld Hồ Tràm hứa hẹn trở thành “món ngon” khó có thể bỏ qua cho những nhà đầu tư sành sỏi.

Shophouse Novaworld Hồ Tràm – Lựa chọn đầu tư lý tưởng

Shophouse Novaworld Hồ Tràm – Lựa chọn đầu tư lý tưởng

Đầu tư sinh lời hấp dẫn

Không khó để có thể nhận thấy tiềm năng sinh lời vượt trội tại shophouse Novaworld Hồ Tràm. Được đặt tại vị trí đẹp bậc nhất trong tổng thể khu trung tâm du lịch giải trí lớn nhất khu vực, Shophouse là nơi sôi động, sầm uất bậc nhất thu hút các du khách tới vui chơi, giải trí và mua sắm, đảm bảo tiềm năng kinh doanh cực kỳ hấp dẫn, sinh lợi nhuận vượt trội cho các chủ sở hữu.

Bên cạnh đó với sự bứt phá về hạ tầng trong tương lai, tiềm năng tăng giá của shophouse Novaworld Hồ Tràm càng được đảm bảo chắc chắn. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đón đầu cơ hội thị trường và mang tới lợi nhuận khủng trong tương lai.

Đặc biệt hơn với tính khan hiếm của sản phẩm đầu tư này thì tiềm năng đầu tư tại dự án càng được đảm bảo chắc chắn. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư đáng tiền mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ để đón trọn cơ hội sinh lời ưu việt.

Cơ hội an cư đầu tư siêu hấp dẫn tại đô thị ven sông Aqua City Đồng Nai. Xem chi tiết: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/


NHẬN TIN MỚI NHẤT