Scenia Bay thỏa mãn cơn khát đầu tư ngắn hạn cho thị trường

Tính thanh khoản là điều khó nhất khi xây dựng và phát triển một dự án. Không phải sản phẩm nào hay một chủ đầu tư nào cũng có thể tự tin đảm bảo điều này với khách hàng. Mặc dù với nhà đầu tư dài hạn đây là yếu tố không mấy quan trọng, nhưng lại là yếu tố khẳng định cho sức hút và sự tăng trưởng giá trị tốt nhất của dự án. Scenia Bay là dự án được lòng tất cả nhà đầu tư, vì thế ngay từ đầu, các chuyên gia đã khẳng định đầu tư vào đây sẽ được lợi nhiều hơn.

Vì sao Scenia Bay lại đảm bảo được tính thanh khoản

Các yếu tố để dẫn đến một dự án thành công rất nhiều, nhưng để có thể chinh phục mọi nhà đầu tư như căn hộ Scenia Bay lại rất hiếm. Tính thanh khoản tuy được đánh giá không cao trong các yếu tố đầu tư, xong lại là yếu tố không thể thiếu, thể hiện và có tính liên hết chặt chẽ với tính giá trị của dự án, đánh giá được bao quát những yếu tố khác và không phải dự án nào cũng có thể có.

Scenia Bay tăng giá ổn định ở mức cao

Scenia Bay tăng giá ổn định ở mức cao – hình ảnh minh họa

Nhiều khách hàng yên tâm để sở hữu một dự án được cho là đắc địa, lợi nhuận cực kỳ cao, sau 1, 2 năm giá trị của căn hộ đã tăng gấp đôi, song đây không phải là tiền bởi khi cần không thể bán được ngay. Nếu bán với một mức giá thấp hơn rất nhiều giá trị thực thì có thể, nhưng nếu bán bằng thì rất khó. Đó là lý do vì sao các nhà đầu tư thông minh luôn cần tính thanh khoản cao mà căn hộ Scenia Bay đang có.

Không chỉ đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng hút khách, lợi nhuận cao hằng năm, Scenia Bay Nha Trang luôn có rất đông khách hàng có nhu cầu mua lại. Đây cũng là lý do khiến các nhà đầu tư lướt sóng có thể hào hứng lớn với dự án. Tuy nhiên, nếu xác định đầu tư dài hạn thì khách hàng cũng chẳng cần quan tâm đến tính thanh khoản lắm, nhưng dự án vẫn sẽ đảm bảo được vượt trội những yếu tố khác về lợi nhuận, tăng giá… trong tương lai.

Đầu tư an tâm cho mọi khách hàng

Có thể nói Scenia Bay đang khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn về sản phẩm đầu tư của mình, cho thấy được sức hút và khẳng định những cam kết của dự án là đúng. Các nhà đầu tư lướt sóng đã có mức lợi nhuận hời sau một thời gian ngắn sở hữu chính là minh chứng tốt nhất cho tính thanh khoản và khả năng đem tới dòng tiền lớn cho khách hàng.

Xét về mọi mặt, Scenia Bay đang là dự án dẫn đầu thị trường, có những lợi thế lớn để thuyết phục mọi khách hàng xuống vốn. Giá căn hộ Scenia Bay Nha Trang càng sẽ khiến nhà đầu tư hài lòng hơn về sản phẩm này, đầu tư hạnh phúc.


NHẬN TIN MỚI NHẤT