Căn hộ Officetel The Lotus Center Tây Hồ dậy sóng lớn

Mang tới thị trường một số lượng căn hộ đa năng Officetel tương đối lớn, dự án The Lotus Center nhanh chóng chinh phục được các khách hàng và nhà đầu tư, làm dậy sóng thị trường. Dự án hứa hẹn tạo nên cơn sốt lớn trong tương lai.

Officetel The Lotus Center Tây Hồ – Sản phẩm đầu tư ưu việt đa lợi ích

Một trong những lý do hàng đầu để The Lotus Center bung tỏa sức cạnh tranh và hấp dẫn thị trường chính là nhờ tung ra dòng sản phẩm đa năng officetel. Nhìn chung, Officetel không phải là dòng sản phẩm quá mới lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam, nhưng đây là dòng sản phẩm hợp xu hướng và được ưa chuộng bậc nhất hiện nay và trong tương lai đây vẫn là sản phẩm được săn đón bậc nhất.

Theo các chuyên gia, sở dĩ Officetel lại có sức hút lớn bởi nó đáp ứng đúng thị hiếu của khách hàng, một bộ phận doanh nghiệp cũng như các khách hàng nước người khi hội tụ cùng lúc hai công năng ở và làm việc. Trong bối cảnh kinh tế hội nhập ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới thành lập, các chuyên gia nước ngoài sang làm việc hay những người làm việc tự do, thì một căn hộ vừa có thể ở vừa có thể sử dụng làm văn phòng, được đăng ký địa chỉ kinh doanh như Officetel đương nhiên có sức hút lớn.

Trong khi nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn thì hiện nay trên thị trường bất động sản Hà Nội không có nhiều dự án cung cấp sản phẩm căn hộ đa năng này. Một vài dự án tiêu biểu có sự xuất hiện Officetel thì số lượng khá hạn chế, về cơ bản chưa thỏa mãn hết nhu cầu thị trường. Chính vì thế khi căn hộ Officetel The Lotus Center Tây Hồ được tung ra thị trường với số lượng lớn lên tới hơn 3000 căn nhanh chóng thu hút được các khách hàng và dậy sóng thị trường. Đây là dự án có nguồn cung căn hộ đa năng lớn bậc nhất hiện nay, cung ứng cho thị trường và thỏa mãn nhu cầu của nhiều khách hàng. 

The Lotus Center vừa đáp ứng nhu cầu của khách an cư và làm việc nhờ sản phẩm thông minh, thiết kế linh hoạt, đẳng cấp, đặc biệt là không gian sống lý tưởng với hệ thống tiện ích đa dạng. Chính bởi vậy ngay từ khi mới hé lộ, đây đã là siêu phẩm được nhiều khách hàng chờ đón.

Căn hộ Officetel The Lotus Center Tây Hồ dậy sóng lớn

Căn hộ Officetel The Lotus Center Tây Hồ dậy sóng lớn

Vị trí đắt giá thu hút các khách hàng

Vị trí đắt giá cũng là yếu tố khiến căn hộ Officetel The Lotus Center Ciputra dậy sóng thị trường. Tọa lạc ngay trong khu đô thị hạng sang, tập trung cộng đồng quốc tế lớn Ciputra, lại nằm trên mặt đường Võ Chí Công, tiệm cận với đường Phạm Văn Đồng… Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắt giá, vừa thuận tiện sinh sống, thuận tiện làm việc, lại có lợi thế đầu tư.

Khu vực Tây Hồ Tay vốn là khu vực đáng sống bậc nhất tại thành phố với không gian xanh an lành, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ, đây chính là nơi quy tụ nhiều khách hàng thượng lưu bậc nhất tại thủ đô, đảm bảo một nhịp sống văn minh và phồn thịnh. Xét về đầu tư, thị trường Hồ Tây cũng vô cùng sôi động với nhu cầu thuê cực lớn, tiềm năng cho thuê hấp dẫn, đảm bảo giá trị sinh lời cao trong tương lai. Chính lợi thế đắt giá này mà dự án nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng, khách đầu tư và tạo sức hấp dẫn cực lớn trên thị trường.

Hiện nay The Lotus Center đang được đẩy nhanh tiến độ và hứa hẹn sớm ra mắt thị trường trong thời gian tới. Nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://officetelhanoi.com/the-lotus-center/


NHẬN TIN MỚI NHẤT