Nên chọn mua sản phẩm nào tại dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2?

Nối tiếp thành công của giai đoạn 1 dự án Vinhomes Riverside, trong giai đoạn 2, chủ đầu tư dự kiến sẽ tiếp tục đáp ứng các nhu cầu cao hơn của khách hàng cả về sự phong phú, đa dạng của loại hình sản phẩm cũng như sự tinh tế, đẳng cấp trong kiến trúc thiết kế. Theo đó, ngoài những sản phẩm đã có ở Vinhomes Riverside 1 như biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và nhà phố thì Vinhomes còn phát triển thêm mô hình biệt thự tứ lập khá mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

Biệt thự Vinhomes Riverside 2

Với số lượng sản phẩm dự kiến lên tớii 687 căn biệt thự có diện tích từ 160m2 – 350m2, gồm ba loại hình – đơn lập, song lập và tứ lập , biệt thự Vinhomes Riverside 2 hứa hẹn thỏa mãn tối đa nhu cầu của những Quý khách khó tính nhất. Đặc biệt, mô hình biệt thự tứ lập lần đầu tiên xuất hiện tại dự án được dự kiến là mô hình ưu việt, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn sẽ thu sự quan tâm của đông đảo Quý khách.

Phân khu tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Phân khu tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Liền kề Vinhomes The Harmony

Liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hứa hẹn những bước đột phá mới trong từng đường nét thiết kế, mang âm hưởng phong cách kiến trúc Châu Âu sang trọng, lịch lãm. Dự kiến, Vingroup sẽ cung cấp cho thị trường 346 căn liền kề, diện tích từ 90m2 đến 200m2. Với ưu điểm vượt trội về diện tích nhỏ, linh hoạt, tính thanh khoản tốt, liền kề Vinhomes The Harmony được các chuyên gia nhận định sẽ phù hợp hơn với Quý khách có tầm tài chính vừa phải.

Nhà phố Vinhomes Riverside 2

Loại hình nhà phố là sản phẩm góp mặt tại hầu hết các dự án Vinhomes nhưng đến với Vinhomes Riverside giai đoạn 2, đây là loại hình sản phẩm mới. 466 căn nhà phố diện tích 84m2 được khéo léo đặt tại vị trí trung tâm – đẹp nhất dự án, nơi có giao thương đông đúc, sầm uất nhất, thuận tiện cho việc kinh doanh của gia chủ. Lấy cảm hứng từ mô hình Shophouse Châu Âu, thiết kế nhà phố sẽ được VinGroup thay đổi linh hoạt để phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt.

Có thể thấy với mỗi loại hình sản phẩm trên đều sở hữu những điểm ưu việt mà các sản phẩm còn lại không có được. Tùy vào nhu cầu và giới hạn tài chính của mình, các khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn một căn biệt thự, liền kề hay nhà phố ưng ý nhất.

Hiện thông tin mở bán Vinhomes Riverside 2 vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định, dự án khi ra mắt sẽ tạo nên một cơn “sốt” nhẹ đối với thị trường BĐS Hà Nội. Vì vậy, để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những căn biệt thự The Harmony đẹp nhất dự án, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay.


NHẬN TIN MỚI NHẤT