Lý giải vì sao Jade Orchid Garden ngày càng trở nên “đắt đỏ”

Sức hấp dẫn của Jade Orchid Garden trên thị trường không chỉ khiến cho dự án này thu hút được lượng khách hàng lớn mà còn đẩy giá trị bất động sản lên mức cao hơn bao giờ hết. Để khám phá về sản phẩm đắt giá và đắt hàng bậc nhất Jade Orchid, hãy theo dõi ngay những cập nhật chi tiết dưới đây.

Jade Orchid Garden – Thoả mãn cơn khát nhà ở hạng sang

Jade Orchid Garden là một trong những dự án bất động sản đáng chú ý nhất trong năm 2019 ở phân khúc hạng sang. Với lựa chọn phát triển các loại hình nhà ở cao cấp dành cho quý cư dân thượng lưu, rõ ràng thương hiệu Vimefulland đã có sự nghiên cứu thị trường một cách vô cùng kỹ lượng. Định hướng này chẳng những đáp ứng được nhu cầu sống đẳng cấp của đông đảo khách hàng mà còn thoả mãn được cơn khát nhà ở hạng sang trong thời gian qua.

Nhờ tầm nhìn xa mang tính chiến lược này mà dự án Jade Orchid Garden dễ dàng nhận được sự quan tâm nhất định của quý cư dân cũng như giới đầu tư thông thái. Với chuỗi các sản phẩm nổi bật là biệt thự, liền kề shophouse và căn hộ cao cấp, dự án hứa hẹn sẽ tạo ra quần thể khu đô thị văn minh, thượng lưu và là nơi đáng sống nhất trong khu vực nội đô.

Biệt thự hạng sang Jade Orchid Garden

Biệt thự hạng sang Jade Orchid Garden

Trước định hướng rõ ràng của mình, chủ đầu tư Vimefulland đã mạnh dạn dành nguồn vốn cực lớn trong việc nâng cao chất lượng không gian sống và hoàn thiện hệ thống tiện nghi đẳng cấp tại dự án. Thành quả bước đầu được tạo ra là những thiết kế biệt thự Jade Orchid Garden ấn tượng, không gian hiện đại thoáng mở và được bài trí đầy đủ tiện nghi, nội thất cao cấp nhất. Thể hiện rõ ràng phong cách sống thượng lưu, sang trọng, sản phẩm này ngày càng trở nên đắt giá trong mắt quý cư dân cả về ý nghĩa và giá trị bất động sản. Đó là một trong những yếu tố then chốt khiến cho dự án Jade Orchid Garden dù đắt đỏ nhưng vẫn đắt hàng và tiềm ẩn sức hút cháy hàng vô cùng lớn.

Biệt thự Jade Orchid Garden thu hút lượng khách hàng cực lớn

Thị trường khan hiếm sản phẩm chất lượng là một trong những yếu tố “thiên thời” giúp cho biệt thự Jade Orchid Garden có được sự quan tâm mạnh mẽ của quý cư dân giàu có, thượng lưu. Quả thực không dễ để tìm được một dự án tầm cỡ và cung cấp đầy đủ tiện ích – dịch vụ tiêu chuẩn như Jade Orchid. Cũng chính nhờ điều đó mà loại hình biệt thự hạng sang này càng trở nên “sốt” và được săn đón mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sau chuỗi các thành công của thương hiệu Vimefulland trên thị trường bất động sản như The Eden Rose, Athena Fulland Đại Kim, The Emerald Mỹ Đình,…cư dân hoàn toàn có cơ sở để đặt những kỳ vọng to lớn tại dự án Jade Orchid Garden. Với sự đầu tư đầy chuyên nghiệp của Vimefulland, chắc chắn dự án sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp từ không gian xanh cho tới những tiện nghi hiện đại hàng đầu.

Ngoài chất lượng được kiểm chứng, sản phẩm biệt thự Jade Orchid Garden còn trở nên “đắt khách” nhờ uy tín của thương hiệu quản lý Savill. Đây là một trong những đơn vị quản lý nổi tiếng trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại các khu đô thị đẳng cấp hiện nay. Luôn hướng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ khách hàng, Savill hứa hẹn sẽ kiến tạo nên môi trường sống với đầy đủ sự tiện ích, tiện nghi dành cho cộng đồng cư dân hiện đại.

Đáp ứng trọn vẹn những giá trị sống và hưởng thụ đẳng cấp dành cho quý cư dân, Jade Orchid Garden xứng đáng nằm trong top các dự án “đắt đỏ” bậc nhất hiện nay. Nhưng không vì vậy mà siêu phẩm này mất đi sức thu hút đặc biệt của mình. Ngược lại, nếu như quý khách hàng không nhanh tay quyết định sở hữu biệt thự dự án, chắc chắn cơ hội được hưởng thụ cuộc sống tiện nghi có thể sẽ vuột mất trong tầm tay bất cứ lúc nào. Quý khách có thể tìm đọc thêm những thông tin về sản phẩm của dự án Jade Orchid Garden tại đây: http://duanvimefulland.org/the-jade-orchid-garden/


NHẬN TIN MỚI NHẤT