Lợi thế từ vị trí của dự án Vincity Sportia Tây Mỗ là gì?

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất thuyết phục khách hàng chọn mua căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ chính là vị trí dự án đẹp, thuận lợi cho giao lưu phát triển. Để hiểu rõ hơn về lợi thế vị trí của dự án, quý khách có thể tham khảo thông tin phân tích dưới đây.

Vị trí Vincity Sportia Tây Mỗ – thừa hưởng hạ tầng hoàn chỉnh

Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ nằm trên 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với lợi thế quỹ đất rộng, được quy hoạch bài bản và tập trung nhiều công trình quan trọng như sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Keangnam Hanoi Landmark Tower, trung tâm thương mại The Garden, trung tâm Hội nghị quốc gia,… quận Nam Từ Liêm đang được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ, sẽ sớm trở thành trung tâm mới của thủ đô Hà Nội.

An cư trọn đời tại VinCity Sportia Tây Mỗ

An cư trọn đời tại VinCity Sportia Tây Mỗ – Hình ảnh minh họa

Theo quy hoạch chi tiết, ngoài Đại lộ Thăng Long, khu đô thị mới Vincity Sportia Tây Mỗ cũng tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng như quốc lộ 70, đường Tố Hữu, đường Lê Trọng Tấn,… Các cung đường trên đều có chất lượng thi công tốt, mặt đường rộng rãi và ít ùn tắc. Vì vậy, với vị trí nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, cư dân Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ đã được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh của quận Nam Từ Liêm.

Dự án có vị trí thuận lợi cho giao lưu phát triển

Vì nằm trên đại lộ Thăng Long – tuyến đường huyết mạch cửa ngõ phía Tây Hà Nội – cùng nhiều cung đường lớn, cư dân tương lai của Vincity Sportia có thể dễ dàng kết nối với các trục đường và các trung tâm chính trị, hành chính, giáo dục ở lõi thành phố. Cụ thể, người dân chỉ mất 15 – 20 phút đi xe từ Vincity Tây Mỗ tới trung tâm thủ đô Hà Nội. Mặt khác, cư dân sinh sống tại đây còn dễ dàng di chuyển tới các trường đại học Thương Mại, đại học Ngoại Ngữ,… Vì vậy, thời gian đi học, đi làm của cư dân Vincity Sportia sẽ được rút ngắn tối đa nhờ có hệ thống giao thông hoàn thiện.

Đặc biệt, Vincity Sportia Tây Mỗ còn được hưởng lợi từ hai dự án được Vingroup xây dựng trong khu vực là Vinhomes Gardenia Mỹ Đình và Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Hai dự án này đều đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động nên cư dân từ Vincity Sportia cũng có thể dễ dàng giao lưu, kết nối và sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích tại các khu đô thị hiện đại này.

Vị thế khu chung cư thuận phong thủy

Ngay từ khi thi công, đại lộ Thăng Long đã được ví như con rồng kết nối giữa trung tâm thủ đô Hà Nội với vùng đất Sơn Tây – Ba Vì linh thiêng. Vì thế, vị trí Vincity Sportia Đại Mỗ Tây Mỗ không chỉ thuận lợi về mặt hạ tầng – giao thông mà còn rất vượng phong thủy. Đặc biệt, từ xa xưa, làng Đại Mỗ, Tây Mỗ đã nổi danh về truyền thống hiếu học với nhiều danh nhân làm quan trong các triều đại phong kiến đất Việt như tể tướng Nguyễn Quý Đức, hình bộ thượng thư Nguyễn Vũ,… Được sống trên mảnh đất vượng khí và hiếu học nên con em của các gia đình tại Vincity Sportia cũng sẽ càng thông minh và sáng suốt hơn, gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Từ những thông tin chia sẻ trên đây, có thể thấy vị trí dự án mặt bằng căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ sở hữu lợi thế vượt trội cả về hạ tầng, kết nối giao thông lẫn phong thủy. Bởi vậy, quý khách đừng chần chừ mà hãy nhanh tay chọn mua một căn hộ tuyệt đẹp tại đây nếu muốn tìm kiếm một nơi an cư có vị trí đắc địa.


NHẬN TIN MỚI NHẤT