SỞ HỮU NHÀ SANG, HƯỞNG LỢI NHUẬN VÀNG CÙNG VINHOMES METROPOLIS

Vinhomes Metropolis mang đến cơ hội sở hữu nhà sang, hưởng lợi nhuận vàng dành cho các khách hàng đặc biệt là các nhà đầu tư. Dự án hội tụ tinh hoa của cuộc sống đẳng cấp trong tương lai với vị trí trung tâm của trung tâm, kiến trúc độc đáo, sang trọng và tiện ích tối ưu từ hệ sinh thái Vingroup. Đặc biệt, với những chính sách ưu đãi trong tháng 11, các khách hàng đang có cơ hội sở hữu trong tầm tay các căn hộ đẳng cấp tại tọa độ vàng thủ đô cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai với lợi ích tối ưu về tài chính.

Vị thế uy phong..

Tọa lạc tại vị trí độc tôn giữa tứ giác hồ trung tâm – Hồ Tây, Giảng Võ, Thủ Lệ và Ngọc Khánh, bất kể ngày hay đêm, tầm nhìn khoáng đạt từ căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis vẫn luôn làm cư dân nơi đây phải xiêu lòng.

  • Tầm nhìn thoáng về phía 4 hồ lớn của Thủ đô: Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ và Hồ Tây
  • Chỉ 20 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài
  • Kết nối trực tiếp với tuyến tàu điện trung tâm, giao thông thuận lợi
  • Kế cận với khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, các đại sứ quán, các trường học, các tổ hợp TTTM, văn phòng, khách sạn và căn hộ dịch vụ
  • Không thể phủ nhận vị trí đắc địa của Vinhomes Metropolis đã định vị mức độ “siêu sang” của dự án trên mảnh đất vàng này.
Vị trí Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vị trí Vinhomes Metropolis Liễu Giai

…thiết kế xứng tầm

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được lắp đặt trang thiết bị vệ sinh cao cấp chuẩn luxury 6sao : Duravit và Hansgrohe. Đấy là các thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức với hàng trăm năm lịch sử tồn tại và phát triển.

Duravit là thương hiệu hàng đầu thế giới của Đức với lịch sử phát triển gần 200 năm. Trải qua nhiều thời kỳ lịch sử với nhiều dấu mốc đáng tự hào, các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Duravit không chỉ biến phòng tắm của bạn trở thành không gian để bạn chăm sóc cơ thể, mà còn là không gian của nghệ thuật thiết kế đã được toàn thế giới ngả mũ. nơi quy tụ 14 nghìn danh mục thiết kế tranh tài từ 70 quốc gia mỗi năm.

Hansgrohe với điểm nhấn là công nghệ đột phá SELECT – Đây là công nghệ giúp Hansgrohe đạt giải thưởng Design Plus và giải thưởng “Thế hệ phòng tắm tiện nghi” của Hiệp hội thiết bị vệ sinh của Đức, và cũng là một bước tiến quan trọng của Hansgrohe trong năm 2013. Thiết kế sang trọng, hiện đại và đa dạng, các dòng sản phẩm của Hansgrohe thích hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau, kể cả những phòng tắm có kích thước nhỏ và đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình.

Sở hữu tổ ấm tại thời điểm mở bán Vinhomes Metropolis, ngay cả những chủ nhân kỹ tính nhất cũng thấy vừa lòng, bởi lẽ mỗi chi tiết trong căn nhà dù là nhỏ nhất, đều là minh chứng cho sự tận tâm của chủ đầu tư.


NHẬN TIN MỚI NHẤT