8h sáng - 19h chiều

Thứ 2 - Chủ Nhật

Vinhomes Riverside

Việt Hưng - Long biên

0963 958 066

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

TÌM HIỂU HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC CHUẨN QUỐC TẾ TẠI VINHOMES OCEAN PARK

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC VINHOMES OCEAN PARK

Tiếp nối thành công của dự án Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Long Biên, Vingroup triển khai phát triển dự án khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

Vinhomes Ocean Park được biết đến là không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp với những tiện ích 5 sao toàn diện như; Trung tâm thương mại cao cấp, bệnh viện Vinmec, bãi biển nhân tạo đâu tiên tại Miền Bắc và một trong số đó phải kể đến hệ thống giáo dục Vinschool Vinhomes Ocean Park, hiện đang là địa điểm lý tưởng để cha mẹ gửi gắm tương lai của con trẻ. Khi các con được học ở đây cha mẹ yên tâm về cách giáo dục và chất lượng của trường học. Mang tiêu chí giáo dục luôn là sự ưu tiên hàng đầu của một khu đô thị nên chủ sở Vingroup đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực này với các trường học đủ tất cả các cấp với cơ sở vật chất khang trang hiện đại cùng với chất lượng giáo dục hàng đầu.

truong-mam-non-05-min

Trường mầm non Vinschool Ocean Park

Được thành lập từ năm 2013, sau gần 8 năm phát triển, Hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông Vinschool do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển đã trở thành Hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Mầm non Vinschool triển khai độc quyền chương trình Mầm non Quốc tế IPC tại Việt Nam. Chương trình tiếng Anh theo chuẩn đầu ra, được phát triển dựa trên chương trình Cambridge Stage 1. Với chương trình giáo dục phổ thông được cập nhật theo các tiêu chuẩn quốc tế, Vinschool chú trọng phát triển năng lực cá nhân, nhấn mạnh việc rèn luyện kỹ năng và bồi đắp phẩm chất – giúp học sinh vừa hội nhập toàn cầu vừa giữ gìn bản sắc dân tộc.

1.NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON QUỐC TẾ IPC | trường mầm non quốc tế

 • Có bộ tiêu chuẩn học tập và các tiêu chí đánh giá được thiết kế theo tiêu chuẩn Common Core và tiêu chuẩn của NAYEC (Hiệp hội Giáo dục Mầm non Quốc gia Hoa Kỳ); mam non quoc te
 • Chương trình tạo điều kiện để học sinh được tiếp cận sớm với những kiến thức, kỹ năng cần thiết, phù hợp với sự phát triển của các em trong những lĩnh vực như Nghệ thuật ngôn ngữ, Cảm xúc – Xã hội, Toán học, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học – Công nghệ, Thể chất và sức khỏe.
 • Lớp học được triển khai dưới mô hình lớp học sáng tạo (Learning center). Giáo viên chia học sinh thành nhiều nhóm nhỏ để có thể tương tác, hỗ trợ đến từng em học sinh. Mô hình này cũng tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên áp dụng hiệu quả học thuyết đa trí thông minh trong giảng dạy. Học sinh học cách trở thành những người học độc lập, dám chấp nhận rủi ro và chủ động đưa ra những quyết định sẽ ảnh hưởng đến thành công trong học tập của các em;
 • IPC đưa ra các tiêu chí đánh giá cho từng nội dung cụ thể nhằm xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất cho từng học sinh. Lộ trình học tập này có thể được điều chỉnh theo thời gian, thông qua các hoạt động khác nhau để đáp ứng được sở thích và tương xứng với trình độ của học sinh.
 • Chương trình tiếng Anh triển khai cấp độ 1 theo khung của chương trình Quốc tế Cambridge, trang bị cho học sinh các kỹ năng nền tảng, tạo nền móng vững chắc để học sinh giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và chuyển tiếp thuận lợi vào Chương trình giáo dục Cambridge ở bậc Tiểu học;
 • Giáo viên Mầm non Vinschool được tham gia khóa học cấp chứng chỉ Mầm non quốc tế, được các chuyên gia đào tạo của IPC hướng dẫn, hỗ trợ để liên tục nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm.
 • Học sinh được tiếp cận với các khái niệm về công dân toàn cầu và học tập liên văn hóa để sẵn sàng hội nhập quốc tế

2. Môi trường học tập tại Trường Mầm non Vinschool, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Nằm trong quần thể Vinhomes Ocean Park – Khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới, hứa hẹn mang đến một không gian sinh thái trong lành, tạo điều kiện học tập lý tưởng cho các em học sinh.

Tổng diện tích lên tới 17.800 m2 với quy mô hơn 60 lớp học cùng hệ thống nhiều phòng học chức năng (phòng Thí nghiệm, phòng Âm nhạc,…), Bể bơi bốn mùa, Thư viện, Trung tâm thực nghiệm sáng tạo, sân bóng đá, bóng rổ,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

Các yếu tố đảm bảo an toàn cho học sinh như hệ thống PCCC, cửa thoát hiểm, camera an ninh, an toàn vệ sinh bếp ăn,… luôn được Mầm non Vinschool chú trọng hàng đầu.

3. Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Vinschool, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Nhờ vào đẳng cấp vượt trội trong quản lý chuỗi khách sạn, nhà hàng cao cấp của Tập đoàn Vingroup, hệ thống bếp ăn, căng-tin của Vinschool được thiết kế hiện đại, tuân thủ các quy trình về an toàn thực phẩm và chế biến thức ăn.

Thực đơn của Mầm non Vinschool phong phú, ngon miệng và được Chuyên gia Dinh dưỡng học đường chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi.

4. Địa chỉ của Trường Mầm non Vinschool, Huyện Gia Lâm Hà Nội

Địa chỉ: Lô đất B3-MN02 Khu đô thị Gia Lâm, Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 18006511 (số máy lẻ 121)

Mam-non-Vinschool-vinhomes-riverside-noi-giao-duc-doi-moi-phat-trien
01622096067
Địa chỉ trường mầm non Vinschool Ocean Park ở đâu 2

Trường liên cấp Vinschool Ocean Park

Vinschool Ocean Park là trường liên cấp thuộc hệ thống giáo dục Vinschool phi lợi nhuận của tập đoàn Vingroup. Đây là trường liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng tại thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park. Với chất lượng giáo dục và hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu, nơi đây góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tinh hoa cho đất nước.

Tổng quan trường liên cấp Vinschool Vinhomes Ocean Park

Trường liên cấp Vinschool thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park là hệ thống trường bao gồm đầy đủ các cấp đào tạo từ mầm non đến phổ thông. Sở hữu quy mô khuôn viên trường học lên tới 17.800 m2, Vinschool được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Có thể nói, Vinschool không chỉ là một ngôi trường dạy học thông thường mà đây là một cơ sở đào tạo giáo dục liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống đào tạo tại Vinschool Vinhomes Ocean Park chắt lọc những tinh hoa giáo dục cao quý nhất của nền giáo dục thế giới, đồng thời, kế thừa và phát huy những ưu thế vượt trội của nền giáo dục Việt Nam.

vinschool

Vinschool Ocean Park sở hữu hệ thống phòng học hiện đại

Với mục tiêu tạo sự phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ, xây dựng một thế hệ tinh hoa cho Việt Nam, Vinschool được Vingroup chú trọng đầu tư hệ thống phòng học hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khuôn viên trường sở hữu đầy đủ các phòng học và phòng phục vụ sinh hoạt cho học sinh. Nổi bật là các phòng như: Phòng thí nghiệm, phòng học chính, căng tin, ký túc xá, khu vận động đa chức năng,…Ngoài ra, Vinschool còn sở hữu hệ thống phòng học phục vụ đào tạo các môn học đặc bệt như: nhạc, hội họa, nhảy múa, thư viện,..Ngoài ra, trong khuôn viên Vinschool còn có khu vực bếp sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm phục vụ cho học sinh. Cùng với đó là chuỗi nhà vệ sinh được dọn dẹp thường xuyên, đảm bảo cho học sinh học tập và ăn ở tại trường trong quá trình theo học tại đây.

vinschool-2-768x512

Trường liên cấp Vinschool được đầu tư trang thiết bị tân tiến nhất

Bên cạnh hệ thống phòng học hiện đại và khang trang.Tất cả các phòng học đều được trang bị màn hình chiếu lớn phục vụ quá trình giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học sinh, sinh viên.

Đặc biệt, các phòng thí nghiệm của Vinschool sở hữu đầy đủ các thiết bị thí nghiệm chuyên dụng, được nhập khẩu ttrực tiếp từ nước ngoài. Điều này đảm bảo sự an toàn cho học sinh, hạn chế đến mức thấp nhất những sự cố thí nghiệm ngoài ý muốn.

Ngoài ra, học sinh khi theo học nội trú tại trường còn được sống tron gkhu học xá với hệ thống giường ngủ sang trọng và tiện nghi. Các phòng đều sở hữu nhà vệ sinh riêng với trang thiết bị đầy đủ từ vòi sen, bình nước nóng lạnh, máy lạnh phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày.

hinh-anh-vinschool-vinhomes-smart-city-noi-uom-mam-2

Chương trình giảng dạy Vinschool đạt tiêu chuẩn quốc tế

Vinschool không chỉ được chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và tân tiến mà chương trình đào tạo, giảng dạy tại đây cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên những việc chắt lọc tinh hoa của nền giáo dục Việt Nam và thế giới. Dưới sự phân tích của chuyên gia giáo dục, Vinschool đề ra chương trình giảng dạy tân tiến nhất Việt Nam.

Một trong những điểm nhấn quan trọng và đặc sắc nhất của Vinschool Ocean Park đó là chương trình đào tạo lấy sự phát triển toàn diện của học sinh làm trung tâm. Theo đó, hệ thống môn học, hoạt động của trường sẽ là phương pháp và công cụ giúp học sinh phát triển toàn bộ trí não và thể chất.

Ttheo đó, thế hệ trẻ Việt Nam khi theo học tại ngôi trường danh tiếng hàng đầu trong nước này sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất. Từ đó, Vinschool đảm bảo toàn bộ học sinh sẽ được phát triển tối đa khả năng tư duy sáng tạo, ngôn ngữ, thể chất và tự do thể hiện phong cách cá nhân và tài năng của mình.

vinschool-4-768x500

Đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Vinschool được xây dựng và phát triển với mong muốn đổi mới nền giáo dục Việt Nam, đồng thời tạo môi trường tốt nhất cho học sinh tiếp thu kiến thức nên Vinschool đã chú trọng lựa chọn và cung cấp đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ cao với kinh nghiệm dày dặn trong đào tạo. Họ đều là những giáo viên được đào tạo bài bản trong môi trường sư phạm và có tư duy sáng tạo cao trong giảng dạy, từ đó mang đến những phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách độc đáo.

Tuy nhiên, sự độc đáo trong giảng dạy vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chung và bắt kịp những xu hướng giáo dục hàng đầu thế giới. Giáo viên đảm bảo lượng kiến thức truyền đạt nằm trong khả năng tiếp thu của từng học sinh, tránh rường hợp nhồi nhét kiến thức khiến học sinh bị quá tải.

Thông tin tuyển sinh trường Vinschool Vinhomes Ocean Park

Cũng như các hệ thống Vinschool khác, Vinschool Vinhomes Ocean Park là cơ sở giáo dục cung cấp chương trình đào tạo đa hệ, từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Quy trình tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Quy trình dành cho học sinh mới đăng ký vào trường
  – Đăng kí thông tin học sinh tại ứng dụng VinschoolOne trên điện thoại
  – Tiếp nhận học sinh thuộc đối tượng ưu tiên và đạt điều kiện tuyển sinh
  – Học sinh tham gia dự tuyển đầu vào
  – Phụ huynh hoàn thiện thủ tục nhập học nếu học sinh đạt dự tuyển
  – Học sinh nhập học chính thức theo thông báo của Nhà trường
 • Quy trình dành cho học sinh chuyển cấp học
  – Phụ huynh đăng ký nguyện vọng cho con tiếp tục học tại Vinschool theo thông báo của Nhà trường
  – Nhà trường tiến hành đánh giá học sinh theo Quy chế xét học sinh chuyển cấp
  – Phụ huynh hoàn thiện thủ tục nhập học nếu học sinh đủ điều kiện lên cấp học tiếp theo
  – Học sinh nhập học chính thức theo thông báo của Nhà trường

 Trường Đại học VinUni trong Ocean Park

Với khát vọng tạo ra sự đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, vươn tầm đẳng cấp thế giới, đại học VinUni được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn cao nhất về nghiên cứu, giảng dạy, việc làm và triển vọng quốc tế.

Giới thiệu trường đại học VinUni 

Đại học VinUni là trường đại học tinh hoa (đẳng cấp thế giới – world class university) và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam. Với mức tổng đầu tư lên tới 6.500 tỷ đồng từ Tập đoàn Vingroup, VinUni đã chính thức được Thủ tướng phê duyệt quyết định thành lập vào ngày 17 tháng 2 năm 2019.

Theo lãnh đạo Tập đoàn Vingroup, VinUni đặt mục tiêu góp mặt trong danh sách 50 trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới, đã bắt tay hợp tác cùng 2 trường đại học tinh hoa hàng đầu thế giới – Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania. Đây cũng là 2 đối tác chiến lược tham gia toàn diện vào từ việc quản trị đến phát triển chương trình cho tuyển dụng, tuyển sinh và kiểm định chất lượng.

Đại học VinUni – ươm mầm tài năng Việt, vươn tầm ra biển lớn  

Đại học VinUniversity sở hữu những ưu thế vượt trội trong việc kiến tạo môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu Việt Nam. Từ cơ sở hạ tầng, hệ thống môn học, đội ngũ chuyên gia – giáo viên đều đạt chuẩn quốc tế.

8 ngành học hấp dẫn tại Đại học VinUni

Trong năm học đầu 2020 – 2021, VinUni tập trung đào tạo 8 ngành, trong 3 lĩnh vực chính: Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật – Máy tính và Công nghệ thông tin – Sức khỏe. Trong đó:

 • Lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý gồm 3 ngành học: Quản trị kinh doanh, Bất động sản, Quản trị khách sạn.
 • Lĩnh vực Kỹ thuật – Máy tính và Công nghệ thông tin gồm 3 ngành học: Kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, khoa học máy tính.
 • Lĩnh vực Sức khỏe gồm 2 ngành: Y khoa và điều dưỡng.

Các ngành học đều được giảng dạy dựa trên giáo trình của những trường đại học danh tiếng, đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó, khi ra trường, sinh viên VinUni sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.

Trường Đại học VinUni ở đâu?

Trường đại học VinUni sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây của quần thể khu đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội, Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Được xây dựng trên khu đất với diện tích 23ha, ngôi trường đáp ứng quy mô khoảng 3.500 sinh viên và cán bộ giảng viên. Khuôn viên trường bao gồm 13 khối nhà, trong đó có các hạng mục Tòa nhà chính, thư viện, nhà thể thao, khu khán đài thể thao, ký túc xá sinh viên và khu kỹ thuật, phụ trợ.

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế tại đại học VinUni

Tập đoàn Vingroup luôn chăm chút mọi công trình một cách kỹ lưỡng, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cũng như vậy, VinUni được xây dựng và phát triển cơ sở vật chất bởi chủ đầu tư Vinhomes danh tiếng, hướng tới một môi trường học tập tiêu chuẩn QS 5 sao của tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới Quacquarelli Symonds.

Các giảng đường được xây dựng theo kiểu giật cấp hoặc kiểu hiện đại với không gian học linh hoạt. Để phục vụ cho quá trình học, tất cả giảng đường đều đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy tính, màn chiếu… Bên cạnh đó, sinh viên VinUni cũng có cơ hội tiếp cận với hệ thống công nghệ giáo dục, thiết bị mô phỏng, chuỗi phòng thí nghiệm tiên tiến, được thiết kế với tính tương tác cao.

Đồng thời, Đại học VinUni Vinhomes Ocean Park còn đầu tư xây dựng thư viện kỹ thuật số với diện tích lên diện 4.000m2. Không gian ký túc xá hiện đại cùng đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh viên. Khu liên hợp thể thao 4.000m2 tích hợp hồ bơi thiết kế theo chuẩn Olympic, phòng gym, khu thể thao ngoài trời, khu thể dục đa năng. Nhìn chung, môi trường học tập và sinh hoạt của sinh viên VinUni có thể miêu tả bằng các từ: xanh, thông minh và độc đáo.

co-so-vat-chat-dai-hoc-vinuni

Chúng ta có thể thấy, Vinschool Ocean Park là môi trường đào tạo thế hệ trẻ hàng đầu Việt Nam. Trường sở hữu hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến đại học, và được trang thiết bị, phòng học hiện đại cùng chương trình đào tạo tân tiến bậc nhất và đội ngũ giáo viên tinh hoa. Tất cả nhằm mang đến một môi trường học tập hoàn hảo, phát triển toàn diện năng lực, trí tuệ và thể chất của học sinh.

Quý khách cần biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ ngày với chúng tôi. Công ty BDS Alpha Housing luôn săn sàng phục vụ quý khách. Hotline: 0963958066

Hiện tại các khu biệt thự tại Vinhomes Riverside (giai đoạn 1) và Vinhomes The Harmony (giai đoạn 2) cũng được nhiều khách hàng quan tâm mua cũng như thuê để ở bởi tiện ích hàng đầu của dự án mà không nơi nào có được ở Hà Nội. Chúng tôi cũng đang sở hữu quĩ căn lớn có nhu cầu chuyển nhượng, cho thuê tại Vinhomes Riverside.