Hệ thống giải thưởng danh giá của Vinhomes Riverside

Hệ thống biệt thự Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu khu biệt thự bên sông sang trọng, đẳng cấp, có quy mô sánh ngang những dự án biệt thự cao cấp trên thế giới.

Tất cả đều được thiết kế và xây dựng theo phong cách Italia với không gian mở riêng biệt cùng sân vườn, sông nước bao quanh. Có thể vì những nét độc đáo này mà Vinhomes Riverside được trao tặng hệ thống giải thưởng danh giá không chỉ trong mà còn ngoài nước. Chúng ta hãy cũng điểm lại và phân tích lí do tại sao.

Biệt thự Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside

Biệt thự Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside

Giải thưởng đầu tiên phải kể đến chính là:

Giải thưởng Kiến trúc xanh

Thiết kế hệ thống Vinhomes Riverside gồm 5 khu: Biệt thự Hoa Lan, Vinhomes Riverside Hoa Phượng, biệt thự Hoa Sữa, Biệt thự Bằng Lăng và Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào. Ngay từ trong tên gọi của từng khu biệt thự đã thể hiện phong cách thân thiện, gần gũi với thiên nhiên mà dự án muốn hướng đến. Không những thế, với diện tích cây xanh và hệ thống sông hồ lên tới 600.000m2, đem lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống cực kỳ trong lành và tươi mát. Đây cũng là khu đô thị điển hình về xu hướng phát triển bền vững với hệ sinh thái trong lành, thân thiện với môi trường. Nhờ đó, Vinhomes Riverside vinh dự là một trong 2 khu đô thị trên toàn quốc nhận giải omyly thưởng Kiến trúc xanh Việt Nam do Hội kiến trúc sư trao tặng.

Giải thưởng dự án phức hợp tốt nhất châu Á- Thái Bình Dương

Đây là giải thưởng lớn nhất mà Vinhomes Riverside nhận được. Không chỉ có thế, Vinhomes Riverside cũng là dự án đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng tầm cỡ thế giới như vậy.

Trường học tại Vinhomes Riverside

Trường học quốc tế tại Vinhomes Riverside

Để đạt được giải thưởng quan trọng này, Vinhomes Riverside đã phải sao chứng tỏ khả năng của mình trong việc đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về: vị trí và giao thông thuận lợi, kiến trúc, quy hoạch bền vững, văn minh, hệ thống an ninh đảm bảo.

Hệ thống an ninh tại Vinhomes Riverside

Hệ thống an ninh tại Vinhomes Riverside

Tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có Village khu đô thị nào tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á đạt được hệ thống giải thưởng quý và danh giá này. Đây cũng là một trong những nhân tố tạo nên sức hút cho Vinhomes Riverside ngay từ ngày đầu mở bán.

Danh hiệu biệt thự tốt nhất châu Á

Bên cạnh giải thưởng Dự án phức hợp tốt nhất châu Á- Thái Bình Dương, hệ thống biệt thự Vinhomes Riverside còn vinh dự nhận giải thưởng “Dự án biệt thự tốt nhất- Best Villa Development” tại lễ trao giải “Bất động sản khu vực Đông Nam Á” nhờ ý tưởng độc đáo trong thiết kế biệt thự khi tích hợp trong mình hệ thống tiện ích: trường phổ thông liên cấp, trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên, vườn nướng BBQ. Không những thế, ngay cả những căn biệt thự diện tích nhỏ vẫn đảm bảo tính riêng tư trong không gian sinh hoạt cho từng cá nhân trong $309,900 gia đình. Đây cũng là khu biệt thự lập kỉ lục thời gian thi công ngắn nhất mà vẫn đảm bảo tạo được không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường.

Hiện tại các căn biệt thự trong hệ thống Vinhomes Riverside đã cơ bản hoàn thành, khách hàng khi mua căn hộ chỉ cần chuyển nội thất bên trong đến là có thể ở luôn. Qúy khách có nhu cầu mua bán Vinhomes Riverside hay đăng ký tham quan biệt thự mẫu, vui lòng liên hệ form đăng ký website http://vinhomesriversidelongbien.vn/


NHẬN TIN MỚI NHẤT