Chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất phố cảng tại Vinhomes Hải Phòng

Lần đầu tiên tại Hải Phòng xuất hiện những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tại một khu đô thị tầm cỡ bậc nhất – Vinhomes Hải Phòng – khu đô thị sinh thái sang trọng và đẳng cấp nhất Hải Phòng.

Vinhomes Hải Phòng – biểu tượng tự hào mới của đất cảng

Từ cuối năm 2016, thị trường bất động sản Hải Phòng được một phen xôn xao khi tập đoàn đình đám VinGroup kiến tạo một khu đô thị sinh thái sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Hải Phòng dưới thương hiệu Vinhomes – Vinhomes Hải Phòng. Lần đầu tiên có một tổ hợp dự án tầm cỡ và xứng tầm với sự phát triển của mảnh đất hoa phượng đỏ, đáp ứng được mong mỏi của những người dân hào sảng và biết hưởng thụ của nơi này.

Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng được xây dựng tại vì trí xuất sắc là “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ” khi nằm tại khu đô thị xi măng cũ, gần những con đường huyết mạch như quốc lộ 5, quốc lộ 18 và 2 mặt giáp sông Cấm và sông Thượng Lý. Đây đích thị là nơi có phong thủy thịnh vượng hàng đầu tại mảnh đất cảng này và cũng là lý do mà dự án này lại có sức hút đến vậy.

Hải Phòng là mảnh đất năng động, là thành phố có tốc độ phát triển xếp hạng 3 cả nước, là nơi hội tụ nhiều người giàu, nhưng lại chưa có dự án nào trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ, khiến cư dân muốn sử dụng tiện ích hay dịch vụ cao cấp thì phải di chuyển rất xa. Hội tụ những tiện ích đẳng cấp nhất từ thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Hải Phòng với trọn vẹn sống và tận hưởng sẽ là biểu tượng mới của sự tự hào đối với đất cảng.

Vinhomes Impria Hải Phòng – Khu đô thị đẳng cấp nhất đất cảng

Mở bán phân khu đầu tiên Vinhomes Hải Phòng

The Paris Vinhomes Hải Phòng là phân khu đầu tiên được mở bán tại dự án. Khu này được thiết kế giống như “một nước Pháp thu nhỏ” với phong cách lãng mạn, thanh lịch mà tinh tế. Cư dân tại nơi này sẽ được sống lịch lãm giữa một Châu Âu thực thụ.

Là phân khu mở bán đầu tiên, The Paris Vinhomes Hải Phòng có những hạng mục phổ thông là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và liền kề. Kiến trúc Pháp được áp dụng triệt để tại mỗi căn, đó là cột tròn, hoa văn mềm mại, ban công lãng mạn với rất nhiều hoa, các căn đều có gác xép để nới rộng không gian và căn nhà có thêm diện tích để chủ nhân sáng tạo.

Tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng, cư dân tương lai sẽ được sống đẳng cấp tiện nghi với chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Vinhomes là trường liên cấp Vinshool, phòng khám Vinmec, siêu thị Vinmart, Trung tâm thương mại Vincom… Ngoài ra cảnh quan tuyệt đẹp với vô vàn cây xanh, hồ công viên sẽ đem lại cho cư dân không gian sống thân thiện với môi trường, hòa mình vào thiên nhiên trong lành.

Dự án khu đô thị Vinhomes Hải Phòng hứa hẹn sẽ là biểu tượng tự hào mới của vùng đất cảng, cư dân nội khu và cả ngoại khu sẽ được hưởng thụ những tiện ích dịch vụ tuyệt vời chưa từng có tại mảnh đất hoa phượng đỏ.


NHẬN TIN MỚI NHẤT