8h sáng - 19h chiều

Thứ 2 - Chủ Nhật

Vinhomes Riverside

Việt Hưng - Long biên

0963 958 066

[email protected]

Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

Khu biệt thự Hoa Lan được triển khai xây dựng tại khu vực phía Đông của dự án khu đô thị Vinhomes Riverside. Tổng số lượng biệt thự của phân khu này có tới 219 căn biệt thự với thiết kế song lập và đơn lập.

Khu biệt thự Hoa Lan nằm ngay tiếp giáp với dòng sông thơ mộng. Vào thời điểm mùa hè, cư dân của phân khu này luôn được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ cùng hương hoa lan thơm mát khiến tinh thần của bạn được thư thái.

Mật độ của các căn biệt thự khá ít, vì vậy giúp đảm bảo được sự riêng tư của mọi cư dân, sản phẩm này rất phù hợp cho những người yêu thích sự yên tĩnh. Bởi thế mà phân khu này đã trở thành lựa chọn lý tưởng, một nơi an cư đáng sống nhất KĐT này.

Biệt thự khu Hoa Lan đã được thiết kế và bố trí các căn biệt thự trên trục đường mang tên Hoa Lan – đây là một loài hoa mang vẻ kiêu xa, tao nhã.

  • Tổng diện tích: 6.1 ha
  • Số lượng biệt thự: 219 căn
  • Diện tích bệt thự: 189-609m2
  • Loại hình: đơn lập, song lập
  • Phân khu: Hoa Lan 1 – Hoa Lan 9
  • Thiết kế: 3-4 phòng ngủ; 3-4 phòng vệ sinh
tieu-khu-phong-lan-1

Vị Trí Khu Biệt Thự Hoa Lan

Nằm tập trung ở phía Đông của dự án Vinhomes Riverside, các cănbiệt thự Hoa Lan có không gian thoáng đãng và rất tiện lợi cho những chủ nhân nhỏ tuổi theo học tại Trường Quốc tế BIS nằm ngay trong nội khu. Không những thế, chỉ cần thả bộ vài bước chân, cư dân sống tại khu biệt thự Hoa Lan có thể thưởng thức hương vị ẩm thực phong phú ngay tại Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp Quốc tế Almaz hay dạo bước tới khu vườn nướng BBQ để thưởng thức không gian xanh mát.