BIỆT THỰ DÃY Q – BIỆT THỰ TIÊU BIỂU CỦA KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA

Biệt thự khu Q Ciputra hay có tên gọi khách là Central Park – là khu biệt thự được xây dựng trong giai đoạn 3 trong quy hoạch xây dựng khu đô thị Ciputra.

Được quy hoạch với mục tiêu trở thành một khu đô thị hiện đại, đồng bộ với thiết kế quy hoạch các giai đoạn đã định cả về hạ tầng, kiến trúc, xã hội và dân số. Cùng với việc quy hoạch hoàn chỉnh là giải pháp xây dựng và tổ chức không gian sống, đảm bảo sự phát triển hài hòa cả về cảnh quan đô thị và tiện nghi trong không gian sống và thương mại.

Vì sao nói khu biệt thự dãy Q là khu biệt thự tiêu biểu của khu đô thị Cipitra , bởi  các yếu tố sau:

 • Khu Q Ciputra nằm ở vị trí trung tâm trong khu đô thị Ciputra và trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, ở phía sau của biệt thự khu T Ciputra ( cách khhu sân Golf )
 • Khu này nằm hoàn toàn độc lập , tách biệt với các tiểu khu biệt thự khác trong Ciputra ( chỉ có 1 con đường vào duy nhất ) xung quanh là hệ thống hồ nước của khu sân Golf.
 • Biệt thự khu Q Ciputra có tổng số căn là 96 căn biệt thự mỗi căn có diện tích từ 350m2 đến 600m2 xây dựng phòng cách hiện đại 4 tầng. Các căn biệt thự được thiết kế theo 5 mẫu thiết kế khác nhau : M1 – M2 – M3 – M4 – M5
 • Các căn biệt thự Central Park được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản, phần lớn mỗi căn đều có sân vườn rộng được chủ đầu tư trồng nhiều cây xanh đằng sau và trước nhà có 1 khu đất rộng là tiểu cảnh ( bể cả hoặc trồng cây..) , không gian các phòng trong biệt thự được thiết kế thoáng  nhằm đáp ứng đủ không gian sinh hoạt của cư dân một cách thoải mái nhất.
 •                              DỊCH VỤ TIỆN ÍCH BIỆT THỰ KHU Q CIPUTRA – CENTRAL PARK

     Tất cả khu biệt thự Ciputra từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn khu Q đều không thiết kế các tiện ích riêng biệt,các cư dân sinh sống trong Central Park Ciputra sẽ sử dụng các tiện ích tổng thể chung của toàn khu : trường học Quốc Tế các cấp, sân Golf, nhà thi đấu thể thao , đường dạo bộ , hệ thống cây xanh – tiểu cảnh,…

  Hệ thống cây xanh, cây cảnh được trồng để mang lại không gian xanh mát, trong lành

  Đặc biệt là khu này  có hệ thống an ninh riêng biệt rất tốt ( đảm bảo tuyệt đối an ninh bởi ngoài hệ thống an ninh chung toàn khu thì để đi vào khu này còn đi qua 2 trạm an ninh đặc biệt , cần có giấy phép thì người lạ mới được cho qua cổng an ninh ). 

 • Với những ưu thế về vị trí, diện tích, thiết kế cũng như nội thất xứng tầm , tiện ích …. mức giá  cho thuê biệt thự Ciputra  sẽ giao động từ 3000 USD/tháng đến 8000 USD/tháng.
 • Hiện nay có khá nhiều biệt thự khu Q – Ciputra đang trống, quý khách hàng có thể tham khảo tại :
 • 1.         https://ciputrahanoi.info/property/biet-thu-sieu-rong-tuyet-dep-tai-khu-q-ciputra/
 • 2.        https://ciputrahanoi.info/property/cho-thue-biet-thu-sieu-rong-05-phong-ngu-tuyet-dep-tai-ciputra-tay-ho/

 

 


NHẬN TIN MỚI NHẤT