30 ngày “mua hụt”… 3 biệt thự Vinhomes Riverside

Phân vân suốt gần 1 tháng để cân nhắc chọn mua biệt thự tại Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội), đến ngày quyết định xuống tiền, chị Nguyễn Thị Thu Hà (Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) rất bất ngờ khi được thông báo cả 3 căn biệt thự Vinhomes Riverside mà chị “nhắm” đều đã được bán hết.

“Vì là tài sản lớn, chục tỷ trở lên nên tôi cũng cảm thấy cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn. Chủ yếu là do tôi không biết chính xác mình thích nhất căn nào trong số mấy căn biệt thự mà mình đang chấm. Đôi khi ưng quá cũng khiến mình để lỡ cơ hội”, chị Hà chia sẻ.

Khuôn viên biệt thự Vinhomes Riverside

Khuôn viên biệt thự Vinhomes Riverside – Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

Tình trạng mua hụt như chị Hà không phải hiếm khi lượng khách tham quan, tìm hiểu và đặt mua biệt thự Vinhomes Riverside tăng hơn hẳn so với trước đó. Trước kia, người mua có thể dành cả tháng để cân nhắc dù đã có một vài lựa chọn ưng ý. Tuy nhiên, hiện nay không ít khách hàng đã nhanh chóng quyết định “xuống tiền”, đặc biệt là từ khi có thông tin giá biệt thự tại khu đô thị này lại sắp tăng giá và chương trình quà tặng trị giá 450 triệu/căn, gồm 1 thẻ golf Vinpearl Golf Club trong 25 năm tại Nha Trang hoặc Phú Quốc cùng 6 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự Vinpearl chỉ đến 12/09 là chấm dứt.

Thực tế, với giá trị trên chục tỉ đồng – biệt thự Vinhomes Riverside không phải “hàng dễ mua”. Do đó, phần lớn khách hàng đều khá bất ngờ trước tốc độ thanh khoản của Vinhomes Riverside, đặc biệt trong thời gian gần đây. Từ đầu năm đến nay, giá biệt thự tại Vinhomes Riverside đã tăng gần 10% nhưng không vì thế mà số lượng giao dịch giảm. Đặc biệt, trong vòng 2 tuần qua, số lượng và giá trị các giao dịch thành công tại khu đô thị được mệnh danh là “đáng sống bậc nhất Việt Nam” này đang “tăng nhiệt” rõ rệt.

Vậy đâu là lý do khiến dòng “bất động sản chục tỷ” này nóng lên?

Các chuyên gia lý giải, trong bối cảnh USD tăng giá mạnh thời gian vừa qua, nhiều nhà đầu tư đã tìm kênh trú ẩn an toàn cho dòng vốn của mình, trong đó bất động sản là một trong các kênh được lựa chọn hàng đầu.

Kênh đầu tư BĐS hiệu quả hơn rất nhiều so với các kênh khác

Kênh đầu tư BĐS hiệu quả hơn rất nhiều so với các kênh khác

Có thể thấy, xu hướng thị trường đang ấm lên ở tất cả các phân khúc, sức mua bất động sản đang trở lại, trong đó có nhiều nhà đầu tư từ chứng khoán, vàng “chạy sang”. Thị trường sôi động với phân khúc cao cấp được các nhà đầu tư chuộng hơn cả do triển vọng sinh lời dài hạn và tính thanh khoản tốt hơn.

Dòng sản phẩm này “trăm hoa đua nở” với hàng chục dự án đã và đang mở bán tuy nhiên nguồn cung biệt thự cao cấp vẫn tương đối hạn chế. Tại Hà Nội, sau 2 năm trầm lắng, các dự án biệt thự cung cấp ra thị trường rất ít. Trong đó, những biệt thự đã đủ điều kiện bàn giao và ở ngay được với hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ gần như chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Đó là lý do, biệt thự Vinhomes Riverside liên tục tăng nhiệt trong các tháng gần đây. Hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một không gian sống lý tưởng, pháp lý an toàn, có thể về ở hoặc cho thuê sinh lời ngay, Vinhomes Riverside là một trong những khu biệt thự “chất” hiếm hoi còn hàng với giá cả hợp lí.

Tuy nhiên, số lượng biệt thự còn lại tại Vinhomes Riverside không nhiều, phần lớn sản phẩm đã có chủ, cung biệt thự trên thị trường sơ cấp và thứ cấp liên tục giảm. Trong khi đó, không nằm ngoài xu hướng thị trường, giá Vinhome Riverside liên tục tăng từ đầu năm.

Với tốc độ này, các nhà đầu tư đánh giá, biệt thự Vinhomes Riverside là một trong những kênh đầu tư hiệu quả không hề thua kém kênh đầu tư ngoại tệ hoặc gửi tiết kiệm VND, thậm chí còn an toàn hơn. Đặc biệt, với uy tín đã được khẳng định của chủ đầu tư Vingroup.

Tham khảo thêm:


NHẬN TIN MỚI NHẤT