Bán biệt thự Vinhomes Riverside

Mở bán biệt thự Vinhomes Riverside thuộc tất cả các khu Anh Đào, Hoa Sữa, Hoa Lan, Hoa Phượng và đặc biệt khu Bằng Lăng gồm nhiều căn biệt thự diện tích da dạng, rộng rãi thiết kế ấn tượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình.

  • Các loại diện tích biệt thự Vinhomes Riverside từ: 150-160-180-200-300-350-450m2

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES RIVERSIDE

Chương trình đặc biệt Tháng 10

– Tặng Gói Dịch vụ xe VIP – Premium Butler Transport trị giá 200 triệu đồng (đã gồm VAT) cho mỗi căn Biệt thự ngay sau khi thanh toán đủ Đợt 1.

– Thanh toán 30%, NHẬN NGAY biệt thự.

– Chủ đầu tư áp dụng chương trình ưu đãi vay tới 70% giá trị biệt thự (hỗ trợ lãi suất tới 12 tháng và ân hạn nợ gốc 12 tháng tiếp theo)

– Cơ hội nhận 5% chiết khấu ngay vào giá đất

Tiến độ thanh toán linh hoạt

  • Đợt 1: Đặt cọc 500.000.000VND trực tiếp tại chủ đầu tư và ký thỏa thuận đặt cọc.
  • Đợt 2: Thanh toán lần 1: 30% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký TTĐC. Khoản tiền cọc (đã nộp) được khấu trừ vào Đợt thanh toán này
  • Đợt 3: Thanh toán lần 2: 20% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký TTĐC
  • Đợt 4: Thanh toán lần 3: 50% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký TTĐC.
Biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside

Biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside

Chính sách chiết khấu khi mua từ 02 căn trở lên

– Khách hàng hoặc Khách hàng và người thân mua từ 02 biệt thự trở lên (đứng tên trên HĐMB/VBCN) tại Vinhomes Riverside: Mỗi căn được chiết khấu 01% vào giá đất của Biệt thự đó

– Cư dân Vinhomes Riverside mua Biệt thự thứ 02 trở lên hoặc Người thân của Cư dân mua Biệt thự tại Vinhomes Riverside được chiết khấu 01% vào giá đất của Biệt thự đó

Người thân của Khách hàng/Cư dân là người được xác định thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau)
(*) Theo quy định của Chương trình

Chương trình khuyến mãi đặc biệt Tháng 10

1. Tặng Gói Dịch vụ xe VIP – Premium Butler Transport trị giá 200 triệu đồng (đã gồm VAT) cho mỗi căn Biệt thự. Gói Dịch vụ được bàn giao/ áp dụng cho khách hàng sau khi đã ký HĐMB vàthanh toán đủ Đợt 1.

2. Nhận các gói dịch vụ với mức giá ưu đãi hấp dẫn

Gói dịch vụ ưu đãi khi mua Vinhomes Riverside

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua bán biệt thự Vinhomes Riverside, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85